Tiếp nối những chiến công, thành tích của cha anh

  • 25/07/2017 14:43
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 25-7, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức gặp mặt tri ân các thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ của CAQ Hoàng Mai cũng như các gia đình thương binh, liệt sĩ đang sinh sống trên địa bàn. Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CAQ Hoàng Mai chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, ngoài 19 đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ của đơn vị, CAQ Hoàng Mai còn vinh dự đón tiếp, thăm hỏi, tặng quà hàng chục thân nhân gia đình liệt sĩ đang sinh sống trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Sau lời phát biểu khai mạc xúc động bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ những chiến công của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh đã đổ xương, máu cho nền hòa bình độc lập tự do của dân tộc, cho sự bình yên của nhân dân của Đại tá Nguyễn Hồng Thái, các đại biểu tham dự buổi lễ đã cùng nhau ôn lại những tháng ngày hào hùng của dân tộc qua những thước phim tài liệu.

Tiếp nối những chiến công, thành tích của cha anh ảnh 1

Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CAQ Hoàng Mai tặng quà cho các thương binh của đơn vị

Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy CAQ Hoàng Mai, Đại tá Nguyễn Hồng Thái đã trân trọng gửi những lời thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hy sinh, mất mát của các thương binh, anh hùng liệt sĩ, thân nhân gia đình có công với cách mạng.

Đồng chí Trưởng CAQ Hoàng Mai khẳng định, công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ trong những năm qua luôn được Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Hoàng Mai quan tâm đặc biệt. Cùng với đó, đơn vị không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc cho các lớp thế hệ CBCS noi theo, phấn đấu bảo vệ tuyệt đối ANTT trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục