• Cộng đồng quốc tế không tin khi Trung Quốc chỉ nói hòa bình suông

  Cộng đồng quốc tế không tin khi Trung Quốc chỉ nói hòa bình suông

  ANTĐ - Việc làm của Trung Quốc ở biển Đông thời gian qua, nhất là vụ việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam đã làm xấu đi hình ảnh của nước này. Cộng đồng quốc tế không thể tin được lời nói suông về chính sách ngoại giao hòa bình của Trung Quốc.

 • Trò mèo

  Trò mèo

  ANTĐ - Những thứ giả dối, lừa bịp, ngụy biện, người đời thường bĩu môi xì: Trò mèo!

 • Kết quả vừa công bố, toàn dân Crimea đổ ra đường ăn mừng

  Kết quả vừa công bố, toàn dân Crimea đổ ra đường ăn mừng

  ANTĐ - Theo công bố chính thức của Ủy ban tổ chức trưng cầu dân ý Crimea, kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy 96,77% số phiếu bầu đã quyết định sát nhập vào Nga. Ngay sau công bố này, người dân Crimea đã đổ ra đường tổ chức ăn mừng.

 • Mỹ chưa thể tấn công Syria trong tuần này

  Mỹ chưa thể tấn công Syria trong tuần này

  ANTĐ - Trang mạng Tiếng nói nước Nga vừa thông báo một thông tin có thể dự đoán được khoảng thời gian Mỹ tấn công Syria, dựa vào thời điểm phái đoàn thanh sát của Liên Hợp Quốc rời khỏi nước này.

 • Hoa Kỳ kêu gọi thay đổi ban lãnh đạo lực lượng đối lập tại Syria

  Hoa Kỳ kêu gọi thay đổi ban lãnh đạo lực lượng đối lập tại Syria

  ANTĐ - Ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton đã lên tiếng kêu gọi việc thay đổi ban lãnh đạo lực lượng đối lập tại Syria: "SNC không còn đáp ứng được khả năng là tổ chức lãnh đạo của lực lượng đối lập, tôi cho rằng điều mà tổ chức này cần là những người lãnh đạo có tiếng nói trọng lượng và thực chất chiến đấu vì Syria".

 • Cô gái 14 tuổi bị thủ tiêu vì đối đầu với Taliban

  Cô gái 14 tuổi bị thủ tiêu vì đối đầu với Taliban

  ANTĐ - Một sự kiện đang khiến giới truyền thông và các tổ chức nhân quyền  thế giới quan tâm, đó là khi một cô gái mới chỉ 14 tuổi, tên Malala Yousufzai, bỗng trở thành đối tượng thủ tiêu của tổ chức khủng bố Taliban.

 • Venezuela bầu Tổng thống: Cuộc đua song mã

  Venezuela bầu Tổng thống: Cuộc đua song mã

  ANTĐ - Ngày 7-10, khoảng 19 triệu cử tri Venezuela đã đi bỏ phiếu để bầu ra vị tổng thống mới cho nhiệm kỳ 2013-2019 tại đất nước có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới này.

 • Chung tay đối phó thách thức

  Chung tay đối phó thách thức

  ANTĐ - Là cơ quan quy tụ đông đảo nhất các thành viên của LHQ, Đại hội đồng LHQ đã hoạt động tích cực nhằm ứng phó với những thách thức lớn đang đặt ra trên toàn cầu, với toàn thể nhân loại.

 • Ông Zoelick sẽ từ nhiệm Chủ tịch WB

  Ông Zoelick sẽ từ nhiệm Chủ tịch WB

  ANTĐ - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa thông báo, Chủ tịch Robert Zoelick sẽ từ nhiệm vào ngày 30-6 tới sau khi kết thúc nhiệm kỳ 5 năm. Trước khi trở thành người đứng đầu định chế tài chính đầy quyền lực này vào năm 2007, ông Zoelick là Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ.

 • Biểu tình lan rộng từ Mỹ sang Anh

  Biểu tình lan rộng từ Mỹ sang Anh

  ANTĐ - Các cuộc biểu tình phản đối lại các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp lớn đã lan từ Hoa Kỳ sang tới tận Vương quốc Anh, điển hình là một cuộc biểu tình phản đối bên ngoài trung tâm chứng khoán London.