Tiền đạo Samson bỗng dưng mất tích khỏi HN T&T

ANTĐ - Đội bóng Thủ đô đang lo sốt vó khi tiền đạo Hoàng Vũ Samson xin trở lại quê nhà Nigeria để chữa bệnh, nhưng bỗng bặt vô âm tín từ hơn 1 tuần nay.

Cách đây khoảng 10 ngày, Hoàng Vũ Samson sau một thời gian ốm liên miên đã xin phép Ban lãnh đạo CLB HN T&T cho trở lại quê nhà Nigeria để chữa bệnh. Samson ra sân bay từ thứ 2 tuần trước (20-7), kèm theo lời hứa sẽ trở lại sau 1 tuần để kịp tham dự trận đấu với Đồng Nai ở vòng 19 V-League sắp tới.

Tuy nhiên, cho đến tận hôm nay 29-7, Samson vẫn "mất mặt". Theo HLV Phan Thanh Hùng, CLB đã tìm mọi cách liên lạc với cầu thủ này nhưng bất thành. Thế nên, việc tiền đạo này đang gặp chuyện gì và có trở lại Việt Nam hay không vẫn là một bí ẩn.

Tiền đạo Samson bỗng dưng mất tích khỏi HN T&T ảnh 1

Hoàng Vũ Samson đang mất tích một cách bí ẩn

Trước vòng 3 V-League 2015, Hoàng Vũ Samson từng nhận hung tin khi cô con gái mới 5 tháng tuổi của anh qua đời tại quê nhà Nigeria. Sau đó, Samson đã tức tốc hồi hương để tiễn biệt con gái mình, rồi trở lại tiếp tục cáng đáng nhiệm vụ tại HN T&T.

Samson là một trong những chân sút ngoại đắt giá nhất V-League mà HN T&T sở hữu. Sau 18 vòng, anh ghi được 10 bàn và nằm trong top đầu Vua phá lưới. Dù vậy, ở 2 vòng vừa qua khi thiếu Samson, HN T&T vẫn chơi ổn định khi cùng thắng 4-1 trước Cần Thơ và Thanh Hóa.