Tiền đạo Chelsea nằng nặc tranh đá 11m với đàn anh

  • 03/10/2020 21:32
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tammy Abraham đòi được thực hiện quả 11m ở phút 82, thời điểm Chelsea đang dẫn trước Crystal Palace 3-0, nhưng không thành công.

Sau khi Chilwell (50'), Zouma (66') và Jorginho (78' pen) giúp Chelsea dẫn trước Crystal Palace 3-0 sau gần 80 phút thi đấu, đội chủ nhà chơi khá nhàn nhã trong khoảng thời gian còn lại.

Tiền đạo Chelsea nằng nặc tranh đá 11m với đàn anh ảnh 1

Abraham (phải) định tranh đá 11m nhưng bị Azpilicueta cản lại

Phút 82, Kai Havertz bị phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài lần thứ 2 cho The Blues hưởng 11m ở trận này. Thấy tỉ số đã an toàn cộng với khát khao ghi bàn, tiền đạo Abraham tiến tới cầm quả bóng định tranh đá penalty với Jorginho, người được HLV Lampard mặc định xếp đá 11m cho Chelsea.

Tuy nhiên, hành động của Abraham đã bị đội trưởng Azpilicueta cản lại. Azpilicueta cho rằng số 9 của Chelsea cần phải tuân theo kỷ luật và sự phân công từ HLV trưởng, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Sau đó, Abraham đành chịu và Jorginho thực hiện thành công lần thứ 2, ấn định tỉ số 4-0 cho Chelsea. Sau pha bóng này, tiền đạo người Anh tỏ ra khá hậm hực, nhưng vẫn tiến lại ăn mừng cùng các đồng đội.

Tin cùng chuyên mục