• Ký ức người lính

  Ký ức người lính

  ANTĐ - Bên chân đồi A1 hôm nay, có những người gắn bó với nơi này ngay sau khi im tiếng súng ở lòng chảo Điện Biên, và có những người lính già lần đầu trở về sau 60 xa cách. Hai người lính già dù mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, nhưng tình cảm thì không hề khác biệt. Vẫn xúc động, nghẹn ngào và tự hào mỗi lần nhắc đến chiến trường xưa.

 • Tiến công vào sào huyệt cuối cùng của quân thù

  Tiến công vào sào huyệt cuối cùng của quân thù

  ANTĐ - Hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt địch, giải phóng Pai Lin, Trung đoàn 66 nhận nhiệm vụ truy quét tàn quân địch ở Bắc và Nam đường số 10, tham gia vận động quần chúng xây dựng chính quyền cách mạng, ổn định đời sống nhân dân.

 • Chủ động tiến công đánh phủ đầu tiêu diệt địch

  Chủ động tiến công đánh phủ đầu tiêu diệt địch

  ANTĐ - Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt địch giải phóng thành phố Xiêm Riệp, Trung đoàn 66 được bổ sung nhiệm vụ đánh chiếm Xi Xô Phôn, tạo bàn đạp để đơn vị bạn triển khai tiến công, tiêu diệt địch, giải phóng thành phố Bát Đom Boong. 

 • Chuyện đánh địch giải phóng cố đô Xiêm Riệp

  Chuyện đánh địch giải phóng cố đô Xiêm Riệp

  ANTĐ - Sau khi tiến công địch giải phóng Thủ đô Phnôm Pênh, Sư đoàn 10 của Quân đoàn 3, nhận lệnh tiến công địch ở các tỉnh xung quanh Biển Hồ, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng.

 • 65 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi

  65 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi

  ANTĐ - Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi (25-10-1948/ 25-10-2013) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Nhà nước trao tặng đã được Huyện ủy, UBND huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng tổ chức vào sáng hôm qua, 24-10. 

 • Dân quân Hà thành tập bắn máy bay và tên lửa tầm thấp

  Dân quân Hà thành tập bắn máy bay và tên lửa tầm thấp

  Cuộc diễn tập chiến đấu, trị an của phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) bắt đầu vào lúc 7 giờ 30 phút, nhưng mới 7 giờ các đơn vị, thành phần tham gia diễn tập đã có mặt đầy đủ, đúng vị trí quy định.