Thùy Trang Next top tái xuất với hình ảnh "nóng bỏng mắt"

ANTĐ - Sau thời gian khá im ắng, Thùy Trang Next top vừa xuất hiện trở lại với một bức ảnh nóng bỏng mắt.

Trong trang phục nửa kín nửa hở được làm từ một mảnh vải đỏ, Thùy Trang đã khoe được vòng eo phẳng lì và nước da trắng mịn. Bức ảnh này được thực hiện từ buổi chụp hình cho poster của chương trình Project Runway Vietnam 2014 - Chương trình đi tìm Nhà thiết kế tài ba được khởi chiếu trở lại trên VTV3 vào tháng 5-2014. 

Lấy ý tưởng từ những đôi tay khéo léo của các nhà thiết kế trong việc biến hóa các chất liệu trở thành trang phục cho người mẫu, poster Project Runway Vietnam 2014 đã tạo được ấn tượng mạnh làm bật lên tinh thần của cuộc thi thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. Trong đó, bên cạnh yếu tố sáng tạo, khả năng tự tay thực hiện ra sản phẩm cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Poster chính của cuộc thi


Chia sẻ về buổi chụp ảnh lần này, Thùy Trang cho biết: "Tôi cảm thấy rất tự hào khi được lựa chọn cho chiến dịch quảng bá Project Runway Vietnam 2014. Tuy trên poster chỉ thấy một phần mặt của tôi, nhưng tôi cảm thấy đây là một ý tưởng rất thú vị. Tôi rất thích thú với poster lần này. Hy vọng mùa giải mới của Project Runway sẽ thành công trong việc tìm ra những thế hệ nhà thiết kế thời trang Việt Nam tài năng". 

Theo thông tin từ BTC cuộc thi, năm nay Project Runway Vietnam 2014 quyết định hợp tác với học viện thiết kế thời trang Paris - Atelier Chardon Savard - một trong những học viện thời trang hàng đầu tại kinh đô thời trang Paris. Theo đó, top 3 của chương trình sẽ được đưa sang kinh đô thời trang Pháp, có cơ hội được thực tập tại học viện Atelier Chardon Savard để thực hiện bộ sưu tập cuối cùng cho đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014.

Vòng sơ tuyển của chương trình sẽ được diễn ra tại 2 khu vực Hà Nội và TP.HCM vào trung tuần tháng 3 năm 2014. Tập đầu tiên được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11-5-2014.

Một số hình ảnh hậu trường buổi chụp hình:

Thùy Trang Next top tái xuất với hình ảnh "nóng bỏng mắt" ảnh 2

Thùy Trang Next top tái xuất với hình ảnh "nóng bỏng mắt" ảnh 3

Thùy Trang Next top tái xuất với hình ảnh "nóng bỏng mắt" ảnh 4

Thùy Trang Next top tái xuất với hình ảnh "nóng bỏng mắt" ảnh 5

Thùy Trang Next top tái xuất với hình ảnh "nóng bỏng mắt" ảnh 6