Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dù ngoài đời Đình Tú hơn Thùy Anh 3 tuổi song cả hai lại có cách xưng hô khá thú vị.

Mặc dù mới lên sóng được 9 tập nhưng bộ phim "Đừng nói khi yêu" của VFC đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh chuyện tình yêu nhẹ nhàng, hài hước của chàng doanh nhân thành đạt Quy (Mạnh Trường đóng) và cô thợ bánh Ly (Thuỳ Anh đóng), song tình bạn khác giới của Ly với Tú (Đình Tú đóng) cũng là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Không ít bình luận khen ngợi sự tương tác ăn ý về diễn viên giữa Thuỳ Anh với Đình Tú, thậm chí ước rằng trong cuộc sống cũng có một tình bạn khác giới thân thiết như hai nhân vật trên phim.

Bản thân Thuỳ Anh thừa nhận, đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường làm cô cảm thấy "ngại kinh khủng" vì ở dự án "Cả một đời ân oán", cô đóng vai con gái hờ của đàn anh, còn ở "Đừng nói khi yêu" thì cả hai lại trở thành cặp đôi "oan gia". Riêng với Đình Tú, nữ diễn viên lại rất thoải mái về tâm lý, ít gặp áp lực trong những phân đoạn chung.

Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 1

“Cả tôi và Tú đều rất nhây và khùng, dù chưa quay, chỉ mới tập thoại với nhau thôi mà đã đùa giỡn tốn rất nhiều sức. Nếu quay cả ngày với Đình Tú, thì tôi phải chuẩn bị không ít năng lượng." - Thùy Anh chia sẻ.

Thực tế, Đình Tú hơn Thuỳ Anh 3 tuổi, nhưng ở ngoài đời cả hai lại không xưng hô "anh - em" mà lại thoải mái xưng hô như hai người bạn cùng tuổil, "bằng vai phải lứa". Theo lời kể của Thùy Anh, cả hai dù biết nhau khá lâu nhưng trở nên thân thiết hơn nhờ phim "Đừng nói khi yêu". Sau vài ngày quay chung, cả hai thấy hợp về tính cách nên thường xuyên rủ nhau đi ăn chung. Từ đó, họ xoá bỏ rào cản về khoảng cách tuổi tác, xưng hô bạn bè một cách tự nhiên như tình bạn khác giới trên phim của hai nhân vật Ly và Tú.

Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 2

Cũng nhờ có tình bạn thân ở ngoài đời mà khi lên phim, Thuỳ Anh và Đình Tú diễn xuất ăn ý, thậm chí có phân đoạn, cả hai diễn một đúp mà "ăn" luôn. Không ít lần, cả hai còn mải mê hóa thân vào nhân vật đến mức tự thêm lời thoại và biểu cảm khác so với kịch bản. Không khí trên phim trường trong mỗi cảnh quay của Thuỳ Anh - Đình Tú nhờ vậy luôn vui vẻ, đạo diễn hô "cắt" mà cả hai vẫn còn đùa cợt nhau.

Nhận xét về Đình Tú, Thuỳ Anh khen ngợi nam diễn viên là một người có tính cách dễ thương, ân cần, thích chăm sóc mọi người. Vai Tú trong "Đừng nói khi yêu" như thế nào thì ở ngoài đời, Đình Tú cũng có nhiều nét tính cách tương tự. Khi được hỏi, nếu có một mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" như Ly và Tú ở trên phim thì liệu Thuỳ Anh có "đổ" bạn thân không, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ, chắc chắn cô cũng như Ly.

Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 3

“Tôi cũng trải qua một vài lần được bạn thân khác giới tự nhiên quay sang nói thích mình. Tuy nhiên, nếu tôi ‘đổ’ họ thì đã ‘đổ’ từ trước, chứ không phải đợi chơi với nhau một thời gian dài như vậy. Thế nên tôi luôn tin trong cuộc sống, tình bạn khác giới có tồn tại, thậm chí có tình bạn dài hơn 20 năm như Ly - Tú trong phim.” - Thùy Anh bộc bạch.

Để kỷ niệm tình bạn, Thuỳ Anh - Đình Tú cùng nhau thực hiện bộ ảnh chung. Dù phim Đừng nói khi yêu mới lên sóng được 9 tập nhưng Thuỳ Anh rất hạnh phúc bởi lần đầu cô được giao đảm nhận vai nữ chính trên màn ảnh VFC, cô nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

“Lịch quay phim dày đặc hàng ngày nhưng mỗi khi được nghỉ một chút, tôi đều lên mạng đọc những bình luận của khán giả về phim. Lời khen có, lời chê cũng có, nhưng tôi thấy đa phần mọi người yêu thích cô thợ bánh Ly. Điều đó khiến tôi có thêm động lực, tinh thần để làm tốt hơn trong những cảnh quay tiếp theo. Với những lời chê, tôi coi đó là cơ hội để mình nhìn nhận lại diễn xuất của bản thân, từ đó rút kinh nghiệm." - Thùy Anh tâm sự.

Một số hình ảnh ngộ nghĩnh của Thùy Anh và Đình Tú:

Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 4
Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 5
Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 6
Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 7
Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 8
Thùy Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Đình Tú sau khi đóng phim chung ảnh 9