Thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor đến Việt Nam

  • 10/12/2014 11:30
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTĐ -  Ngày 11/12/2014. Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (gọi tắt là VietinBank Gold & Jewellery) sẽ chính thức giới thiệu dòng sản phẩm quà tặng và đồ gia dụng cao cấp mang thương hiệu Royal SeLangor tại Vietnam.

Royal Selangor là một thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn Royal Selangor tại Malaysia. Được thành lập từ năm 1885, Royal Selangor là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc.

 
Thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor đến Việt Nam ảnh 1Dòng sản phẩm quà tặng cao cấp của Royal Selangor

Nhân dịp ra mắt, VietinBank Gold & Jewellery sẽ giới thiệu các bộ sưu tập cao cấp nhất và mới nhất mang tên Chateau, Circa, Portable Drives, Imperial, Swing và bộ sưu tập Ram dành cho năm mới.
Thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor đến Việt Nam ảnh 2Cốc uống trang trí với môtíp trang trí truyền thống.

Những bộ sưu tập này đều lấy cảm hứng từ nét đẹp và sự đa dạng của các nền văn hóa, của con người và thiên nhiên trên thế giới.

Thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor đến Việt Nam ảnh 3

 Sự tinh tế trong các mẫu sản phẩm của Royal Selangor.

Các mẫu thiết kế của Royal Selangor đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong cùng lĩnh vực, như giải thưởng “Quà tặng của năm” được Hiệp hội Quà tặng và Đồ gia dụng Vương quốc Anh trao tặng; giải thưởng cho mẫu thiết kế quà tặng xuất sắc nhất được tổ chức thiết kế Zentrum của Đức trao tặng.

 
Thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor đến Việt Nam ảnh 4

Ngoài ra, Royal Selangor còn được lựa chọn chế tác Cúp vô địch cho các giải thể thao quốc tế như Giải vô địch Quần Vợt ATP tại Thượng Hải, giải đua Công thức 1 Grand Prix tại Malaysia, Singapore và Trung Quốc, …

Showroom của Royal Selangor sẽ được đặt tại tầng trệt của tòa nhà Hoàng Thành, số 114 Mai Hắc Đế.  

Tin cùng chuyên mục