Nỗ lực lao động

Nỗ lực lao động

ANTĐ - Hassan và Muhamed là bạn từ thuở nhỏ, họ lớn lên giữa làng quê nghèo khó với những người dân quanh năm chỉ biết lao động quần quật ngoài cánh đồng. Muhmed rủ Hassan đi lên thành phố học nghề và lập nghiệp để thoát nghèo nhưng Hassan từ chối vì cậu sợ đủ thứ. Vậy là Muhamed ra đi một mình. 
Trung thu “cổ tích”

Trung thu “cổ tích”

ANTĐ - Ngồi ngắm phố phường Hà Nội rộn ràng sắc màu Trung thu, chị Nguyễn Thị Vân Anh (Võng Thị - Tây Hồ) tiếc nuối.
Á hậu Trương Thị May: Người đẹp thích... đấm bốc

Á hậu Trương Thị May: Người đẹp thích... đấm bốc

ANTĐ - Trương Thị May được xem là người đẹp có nhan sắc “lạ” trong giới showbiz Việt. Cô sở hữu vẻ đẹp Khmer không lẫn vào đâu được với nước da bánh mật, mái tóc dài óng mượt, nụ cười tươi rói cùng đôi mắt đen nhánh sâu thẳm. Ít ai biết rằng ẩn sau vẻ bề ngoài dịu dàng đầy nữ tính ấy là một Trương Thị May cá tính và rất mạnh mẽ. Mẹ cô kể thuở nhỏ May nghịch đến nỗi khiến mọi người phải thốt lên: “Không biết nó là con trai hay con gái nữa!”. 
Huấn luyện “chúa tể bầu trời”

Huấn luyện “chúa tể bầu trời”

ANTĐ - “Chim săn mồi không phải là thú nuôi. Chúng chỉ coi người nuôi là nguồn cung cấp thức ăn. Nếu cho chim ăn quá nhiều, chúng sẽ không còn nghe lời chủ nhân, thậm chí bỏ đi. Chính vì thế, huấn luyện chim săn được coi như một môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và rất công phu” - Trần Phương Nam - sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Kiến trúc nói về thú chơi độc đáo này.