Thủng lưới 2 lần, Đặng Văn Lâm vẫn được báo chí Thái tâng bốc

  • 17/03/2019 14:25
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Thủ môn Đặng Văn Lâm được Siam Sport chấm điểm thuộc top đầu của Muangthong United, dù để thủng lưới 2 bàn trong trận thắng Chiangrai United 3-2 ở vòng 4 Thai League 2019 tối 16-3.

Chuyến làm khách ở Chiangrai khiến Muangthong phải bở hơi tai. Hai lần đội khách vươn lên dẫn trước, đều bị gỡ hòa không lâu sau đó. Phút 84, Adisak Kraisorn ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2, cộng với phong độ ổn định của Đặng Văn Lâm ở cuối trận, Muangthong mới có thể giữ lại 3 điểm trọn vẹn trước khi ra về.

Thủng lưới 2 lần, Đặng Văn Lâm vẫn được báo chí Thái tâng bốc ảnh 1

Đặng Văn Lâm đã quen với chiến thắng nhiều hơn ở Thai League

Đây là lần đầu tiên thủ môn của ĐT Việt Nam để thủng lưới 2 bàn trong một trận đấu ở Thai League, nhưng rất may, đội bóng của anh vẫn giành chiến thắng. Những pha cứu thua mười mươi ở cuối trận vẫn khiến Lâm "Tây" được đánh giá cao.

Theo đó, Siam Sport nhận định "Văn Lâm có một trận đấu ổn định với nhiều pha cứu thua xuất sắc", đồng thời chấm thủ môn này 6,5 điểm, thuộc top đầu của Muangthong ở trận này. Điểm cao nhất thuộc về tiền đạo ngoại binh Heberty (7,5 điểm). 

Sau khởi đầu không như ý với 2 trận thua, Muangthong Utd lúc này đã dần bắt nhịp với 2 trận thắng liên tiếp. Đặng Văn Lâm cũng dần thể hiện được vai trò của mình, khi được tin tưởng ở vị trí số 1 trước khung gỗ.

Ở vòng 5 của Thai League 2019, Đặng Văn Lâm và Muangthong Utd sẽ đến làm khách của Ratchaburi Mitr Phol vào ngày 31-3. Đây là đội bóng mới có 3 điểm sau 4 vòng.

Tin cùng chuyên mục