Thuê bao MobiFone được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp khi thanh toán qua SeABank

ANTĐ - Từ ngày 23-6 đến ngày 24-6-2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao MobiFone trả trước và 50% giá trị thanh toán cho thuê bao MobiFone trả sau khi thanh toán qua các kênh thanh toán của SeABank.

Thuê bao MobiFone được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp khi thanh toán qua SeABank ảnh 1Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại

Cụ thể đối với thuê bao MobiFone trả trước khi nạp thẻ qua internet banking (SeANet) hoặc Mobile Banking (SeAMobile Apps) sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp bất kỳ.

Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, gồm các thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số, không gồm thuê bao RockStorm, Q-Student, Q-Teen, Q-Kid, Q-263.

Đối với thuê bao trả sau, khi thanh toán hóa đơn tại quầy hoặc qua SeANet, SeAMobile Apps, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thanh toán mà không giới hạn số lần thanh toán.

Số tiền khuyến mại được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng và chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mại cuối cùng trong tài khoản.