Thức trắng đêm để lên danh sách “thảm họa” karaoke

  • 14/09/2012 16:18
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Hầu hết chúng ta đều từng có lần bị mất ngủ do tiếng ồn phát ra từ nhà hàng xóm.

Tuy nhiên trong khi phần đông mọi người chọn cách vùi đầu vào gối hay đóng tất cả các cả cửa lại thì một anh chàng người Anh lại quyết định biến “đêm trắng” của mình thành công việc: làm một bản nhận xét chi tiết về danh sách các bài hát karaoke “kinh khủng” làm anh mất ngủ.

Anh Oli Beale, 33 tuổi, làm việc trong ngành quảng cáo, sống tại thủ đô Lon Don, nước Anh đã viết bản “đánh giá” rồi dán lên một bảng đọc báo công cộng ở khu vực anh đang sinh sống và gửi cả lên mạng Twitter. Bản nhận xét có tiêu đề: “Gửi những người khiến chúng tôi khỏi ngủ suốt đêm bằng lời ca, tiếng hét trên ban công”.

Anh viết: “Nhà các bạn đối diện với 115 cái cửa sổ vì thế nên các bạn đã có một sân khấu hào hảo đấy. Tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ rất nóng lòng nghe những lời nhận xét từ phía chúng tôi”.

Thức trắng đêm để lên danh sách “thảm họa” karaoke ảnh 1

Bản nhận xét được viết tay trong đó anh Oli đã ghi rõ lại thời gian cũng như tên các bài hát, tiết mục đó được trình diễn như thế nào và cuối cùng là điểm chấm theo thang từ 1 đến 10.

Bài hát đầu tiên là bài The Who của nhóm Pinball Wizard, cất lên vào lúc 2:23 sáng được anh chấm 3/10 điểm. Bài tiếp theo, Walk This Way của Aerosmith vào lúc 3:14 sáng được anh chấm điểm thấp nhất: 1 điểm với lời nhận xét “ca từ dễ nhớ” bởi đoạn điệp khúc được hát đi hát lại 10 phút một lần cho đến hết đêm. Bài hát cuối cùng “Friday I’m in love” khép lại màn trình diễn vào lúc 9:10 sáng được chấm 2/10 điểm. Mượn câu đầu tiên của bài hát là “I don’t care of Monday’s blue” (Tôi không quan tâm nếu ngày thứ hai buồn chán), Oli viết: “Đánh giá việc các bạn hào hứng như thế nào từ sân khấu này, tôi có thể chắc chắn rằng từ thứ hai đến thứ năm các bạn sẽ rất, rất buồn chán” Oli kết thúc bản nhận xét bằng một câu: “Tôi ghét các bạn”.

Đây không phải là lần đầu tiên chàng trai này sáng tạo ra những lời than phiền theo cách độc đáo như vậy. 3 năm trước anh đã viết một bản than phiền về thức ăn trên một chuyến bay gửi tới Ngài Richard Branson-chủ hãng hàng không Virgin. Bản than phiền này khi đó được cho là lá thư than phiền hài hước nhất mọi thời đại.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục