Thực hư tin đồn Hòa Minzy đã bí mật kết hôn

ANTD.VN - Tin đồn giọng ca “Rời bỏ” đã âm thầm kết hôn thậm chí “ở ẩn” để sinh con cho bạn trai xuất hiện khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Thực hư tin đồn Hòa Minzy đã bí mật kết hôn ảnh 1Ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai tin đồn

Thời điểm cuối năm 2019, Hòa Minzy từng nửa đùa nửa thật về chuyện tạm dừng việc ca hát vì “không có bản hit”. Tuy vậy giọng ca “Rời bỏ” vẫn đều đặn cập nhật thông tin và hình ảnh về quãng thời gian tận hưởng cuộc sống riêng thông qua mạng xã hội cá nhân. Cùng lúc này, mối quan hệ giữa Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Tin đồn cô âm thầm kết hôn, thậm chí “ở ẩn” để sinh con cho bạn trai xuất hiện khiến dư luận không khỏi xôn xao. Cũng từ đó, thay vì quan tâm đến các sản phẩm âm nhạc của Hòa Minzy, người ta lại để ý tới sự thay đổi về cân nặng, vóc dáng, gương mặt rồi vòng hai của cô xem có sự bất thường nào không. Nhất là khi có nguồn tin râm ran về việc cô đã bí mật sinh con ở một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. 

Đáp lại, nhân vật chính vẫn đón nhận mọi sự bàn luận, đồn đoán một cách bình tĩnh và hài hước. Như lần đăng tải bức ảnh đưa mẹ đi may áo dài và bị đồn là đang tất bật chuẩn bị đám cưới với bạn trai, Hòa Minzy vui vẻ giải thích cô đợi lo cho em trai mình ăn học xong rồi mới tính đến việc trọng đại của đời mình. Vả lại với cô thì việc tổ chức đám cưới không quan trọng, mà điều quan trọng và cần thiết hơn là sống hạnh phúc với người mình yêu. 

Đến thời điểm này, Hoà Minzy không phủ nhận, cũng không xác nhận trước tin đồn về chuyện đời tư của mình. Bạn gái cũ của cầu thủ Công Phượng bộc bạch, cô cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Dù thế, Hòa Minzy tuyên bố chuyện tạm dừng việc ca hát là để làm những điều quan trọng hơn trong cuộc sống. 

Trước những lời bình luận về việc yêu bạn trai thiếu gia vì “nhà có điều kiện”, Hòa Minzy thẳng thắn đáp trả, trước khi cô quan tâm tới kinh tế của người yêu thì cô quan tâm đến kinh tế của bản thân mình trước. Cô quan niệm, bản thân mình phải đủ kinh tế để lo cho gia đình rồi sau đó mới nghĩ đến người yêu. Hòa Minzy cũng không ngần ngại bày tỏ, khi cô quyết định đến với một người thì ít nhất người đó cũng phải có nguồn kinh tế đủ để tự lo cho bản thân họ trước khi lo được cho cô. 

Mặc dù vậy mới đây bạn trai của Hòa Minzy một lần nữa làm dư luận bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh về sản phẩm mới của bạn gái kèm theo lời bình luận khẳng định cô là “gái đã có chồng” và mình chính là người chồng đó. Điều này làm tin đồn cả hai đã bí mật kết hôn lại dấy lên mạnh mẽ. Về phía Hòa Minzy, như mọi lần cô cũng không phản hồi gì về tin đồn này.