Thực hư thông tin ca sĩ Ngọc Sơn có con trai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sự xuất hiện của cậu bé có nhiều nét tương đồng với Ngọc Sơn trong ngày khánh thành nhà từ đường ở quê nhà Quảng Nam của nam ca sĩ khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Vào đúng dịp sinh nhật mình, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã làm lễ khánh thành nhà từ đường tại quê nhà Tam Hải, Núi Thành, Quảng Nam. Đây là công trình được nam ca sĩ dành nhiều tâm huyết, sức lực, tự tay gánh vác mọi chi phí cũng như thiết kế, sắm sửa đồ đạc nội thất.

Đáng chú ý, trong lần trở về quê nhà này của Ngọc Sơn có sự xuất hiện của một cậu bé với vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng từ ngoại hình cho tới phong thái, cử chỉ với anh và luôn theo sát nam ca sĩ. Cũng bởi vậy nên rộ lên tin đồn đây chính là cậu con trai mà Ngọc Sơn bấy lâu nay giấu kín, tới giờ mới đưa về ra mắt bà con họ hàng.

Tuy nhiên trước thông tin này, mới đây Ngọc Sơn đã chính thức lên tiếng nói rõ thực hư. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, câu bé này là người mẫu nhí Phong Thiên, là con trai của một người em thân thiết với anh từ thuở cơ hàn, bé vẫn gọi anh là “bác Ba. Nam ca sĩ nói thêm, tuy không phải con ruột nhưng anh luôn đối xử, chăm Phong Thiên như con đẻ của mình từ lúc cậu mới lọt lòng cũng đã dìu dắt, dạy bảo rất nhiều cho Phong Thiên từ cuộc sống cho tới nghệ thuật, cách hát, phong thái cử chỉ, bản lĩnh sân khấu. Vì lẽ đó, không khó hiểu khi cậu bé có những nét tương đồng với giọng ca “Tình cha”.

Ngọc Sơn cho biết dịp này khi biết anh về quê để xây nhà từ đường, Phong Thiên chủ động nói muốn trở về quê nhà của “bác Ba” để hiểu thêm về cuộc sống của anh và cả những giá trị nhân văn, tình cảm gia đình, tình yêu đồng bào yêu quê hương đất nước mà anh vẫn luôn dạy bảo cậu bé.

Trong năm 2023, Phong Thiên cũng chính là gương mặt giành giải quán quân cuộc thi “So you think you can model” và giải thưởng “Star Kid International” tại tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam. Cậu bé này cũng từng góp mặt trong 2 đêm liveshow “Tình con” của Ngọc Sơn. Cậu bé này liên tục biến hóa, thể hiện sự đa tài trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, từ ca hát, vũ đạo, catwalk cho tới diễn xuất.

Một số hình ảnh của Ngọc Sơn và Phong Thiên: