Thực hư Táo Quân vắng bóng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020

  • 21/11/2019 14:19
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin về việc VFC sẽ không sản xuất chương trình "Táo Quân" để phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 khiến khán giả xôn xao.

Tin đồn về việc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) sẽ không sản xuất "Táo Quân 2020" xuất hiện cách đây khá lâu, tuy nhiên trong một số lần được hỏi, đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải - người đứng đầu đơn vị này không xác nhận.

Theo lãnh đạo VFC, việc có sản xuất tiếp chương trình này để phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 hay không vẫn đang được êkip trao đổi và bàn bạc, nếu bàn ra được thì sẽ làm, còn không thì thôi. Câu trả lời nước đôi của đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải cũng đồng nghĩa với việc bỏ ngỏ khả năng dừng "Táo Quân" như những lời đồn đoán.

Thực hư Táo Quân vắng bóng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020

Trước đó vào cuối tháng 9 vừa qua, đoàn nghệ sĩ vẫn tham gia diễn xuất trong chương trình "Táo Quân" hàng năm như: Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng... đã có chuyến "vi hành" sang Praha, cộng hòa Séc để biểu diễn phục vụ đồng bào Việt kiều xa quê hương. Cùng thời điểm này, có nguồn tin cho hay, VFC sẽ ghi hình và phát sóng chương trình "Táo Quân" lưu diễn ở châu Âu vào tối Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán 2020 thay vì sản xuất chương trình "Táo Quân" như mọi năm. Tuy nhiên, đạị diện VFC không chia sẻ hay bình luận gì về thông tin này.

Mới đây, dư luận lại bàn tán xôn xao khi một trang tin điện tử cho biết nhà Đài quyết định sẽ dừng sản xuất "Táo Quân" và sẽ phát sóng một chương trình khác thay thế vào tối Giao thừa trong Tết Nguyên Đán tới. Cũng theo thông tin này, chương trình được phát thay thế có format hoàn toàn mới.

Thực hư Táo Quân vắng bóng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020

Liên hệ với NSƯT Đỗ Thanh Hải để xác nhận việc chương trình "Táo Quân" năm nay có được sản xuất và phát sóng hay không, tuy nhiên PV ANTĐ chưa liên lạc được với người đứng đầu VFC. Đại diện truyền thông của VFC cũng cho biết, thông tin về việc dừng sản xuất "Táo Quân" mới chỉ là tin đồn, chưa có cơ sở. Hiện phía VFC chưa có thông báo chính thức về việc này và khi nào có sẽ công bố rộng rãi để khán giả được biết.

Tuy nhiên, thông thường thì việc tập luyện Táo Quân sẽ diễn ra khoảng 1 tháng trước khi chương trình phát sóng. Đến thời điểm này được biết các nghệ sĩ tham gia đóng "Táo Quân" mọi năm vẫn chưa nhận được kịch bản hay kế hoạch tập luyện cho chương trình năm nay.

Tin cùng chuyên mục