Thua ngược, U19 Việt Nam được đội bạn "khen an ủi"

  • 21/03/2014 09:53
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - HLV của U19 Birmingham đã dành những lời khen có phần xã giao trước khi U19 Việt Nam rời Anh, di chuyển tới Bỉ tiếp tục tập huấn.

Tối 20-3, U19 Việt Nam có trận cuối cùng trên đất Anh. Dù dẫn trước 2-0 song thầy trò HLV Graechen đã để thua ngược 4-2 sau đó. Công bằng mà nói, U19 Birmingham sau khoảng thời gian đầu đá "lỏng chân" thì từ cuối hiệp 1, và đặc biệt là hiệp thi đấu thứ 2 đã chơi đầy quyết tâm và thể hiện đúng sức mạnh của đội bóng góp mặt tới 4 cầu thủ đội 1, 2 tuyển thủ U20 Anh và 1 người là thành viên của U20 Scotland.


Thua ngược, U19 Việt Nam được đội bạn "khen an ủi" ảnh 1
U19 Việt Nam để thua ngược U19 Birmingham 2-4 (ảnh: Website CLB Birmingham)

Sau trận, HLV Karl Hooper (U19 Birmingham) đánh giá: “Trong hiệp 1, chúng tôi đã dành cho đối U19 Việt Nam nhiều không gian để chơi bóng và kết quả là bị thủng lưới tới 2 lần. Trong giờ nghỉ giữa hiệp, tôi đã chỉ đạo các học trò chơi hết mình, gây sức ép lên đội khách. Những chuyến biến tích cực đến ngay ở những phút đầu hiệp 2 và các học trò đã làm đúng như những gì tôi yêu cầu. Kết quả thì như các bạn đã biết. 4-2, một chiến thắng hợp lý cho Birmingham”.

Dù thắng ngược ấn tượng, nhưng HLV Karl Hooper của đội chủ nhà vẫn thể hiện sự tôn trọng U19 Việt Nam qua nhiều lời khen: “Các cầu thủ Việt Nam chơi bóng rất kỹ thuật, tổ chức tốt. Nhưng chúng tôi đã biết cách hóa giải trong hiệp 2. Trận thắng này là sự thử nghiệm tuyệt vời của chúng tôi”.

Sau vài giờ nghỉ ngơi, hôm nay 21-3, U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang Bỉ, bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài trong vòng 1 tháng. Dự kiến đội sẽ có khoảng 5-7 trận giao hữu ở đây.

Tin cùng chuyên mục