Thua ê chề, U23 khẩn trương về nước rồi... giải tán

  • 18/12/2013 11:03
  • 2 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Khác hẳn với khi đi được chuyên cơ chuyên chở, hôm nay 18-12, U23 sẽ di chuyển bằng ô tô về Yangon, rồi mua vé máy bay thương mại về nước rồi cầu thủ nào về địa phương đó.

Thất bại 1-2 trước Malaysia chiều qua chính thức khiến U23 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games 27. Sau một đêm dài gặm nhấm thất bại, sáng nay 18-12, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc dậy sớm, thu dọn hành lý để lên đường về nước.

Theo lãnh đội Ngô Lê Bằng, toàn đội sẽ di chuyển bằng ô tô từ Nay Pyi Taw về Yangon (dài 300km, mất khoảng 5 tiếng). 19h tối nay, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ đáp máy bay về Hà Nội, sau đó sẽ giải tán.

Cụ thể, HLV Hoàng Văn Phúc và các cầu thủ phía Bắc sẽ ở lại Hà Nội trong khi những cầu thủ ở phía Nam sẽ nối chuyến về thẳng TP Hồ Chí Minh.

Sau khi SEA Games kết thúc (ngày 22-12), VFF và lãnh đội U23 Việt Nam sẽ có cuộc họp mổ xẻ trách nhiệm trong thất bại ê chề trên đất Myanmar. Có thể, vệc có hay không từ chức của HLV Phúc, cũng như việc có hay sa thải ông Phúc của VFF sẽ được đôi bên cân nhắc. 

Năm 2012, vài ngày sau thất bại của ĐTVN tại AFF Cup, VFF và HLV Phan Thanh Hùng đã có cuộc họp mổ xẻ. Tại đây, ông thầy người Đà Nẵng đã gửi đơn từ chức và được VFF chấp thuận.

Tin cùng chuyên mục