Thua độ trận Đức-Brazil, nam thanh niên trần truồng đạp xe quanh phố

  • 10/07/2014 11:54
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông Trung Quốc trần truồng trên một chiếc xe ba bánh đạp quanh thành phố, sau khi thua độ World Cup trong trận Đức-Brazil. 

Thua độ trận Đức-Brazil, nam thanh niên trần truồng đạp xe quanh phố ảnh 1

Nam thanh niên trần truồng đạp xe quanh phố dưới cái nắng oi ả 


Theo một tờ báo địa phương đưa tin, ngày 8-7, dưới cái nắng oi ả tại Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc, gần khách sạn Phúc Châu, người dân xung quanh chứng kiến cảnh tượng một nam thanh niên hoàn toàn trần truồng đi trên chiếc xe ba bánh xung quanh thành phố. Đây là hậu quả của việc thua cá độ trong trận bóng giữa Đức- Brazil (Đức thắng với tỉ số 7-1).

Một số người xung quanh cảm thấy buồn cười, trong khi những người khác cảm thấy ngạc nhiên. Trên Internet, có một số ý kiến cho rằng thanh niên này phải trở về Nam cực ngay vì không chịu nổi mùa hè oi ả ở Trung Quốc, những người khác thì cho rằng anh ta từ trại tâm thần ra.

Cuối cùng, mọi người mới biết rằng, người đàn ông này đã hứa với những người bạn của mình rằng anh ta sẽ đi xe khỏa thân ở nơi công cộng nếu đội Brazil thua trận và những người bạn của anh sẽ đi theo để ghi lại cảnh này. Và sự thực là Brazil đã thua thảm hại trước đội tuyển Đức.

Theo WantChinatimes

Tin cùng chuyên mục