Thua cá độ chung kết EURO, một CĐV lao vào đoàn tàu tự tử

ANTĐ - Việc lún sâu vào nạn cá độ ở EURO 2016 đã một lần nữa khiến nhiều CĐV bóng đá phải trả giá rất đắt, thậm chí bằng cả mạng sống của mình.

Hôm qua 13-7, tờ Mirror của Anh đưa tin một CĐV quốc tịch Nga, tên là Fidel Nikitin đã tìm đến cái chết sau khi thua độ trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha. Theo đó, CĐV xấu số này đã dành toàn bộ số tiền 2300 bảng Anh (khoảng gần 70 triệu đồng) để đặt cửa Pháp, với mục đích chiến thắng và lấy tiền trang trải nợ nần.

Thua cá độ chung kết EURO, một CĐV lao vào đoàn tàu tự tử ảnh 1

CĐV xấu số Fidel Nikitin

Tuy nhiên, như đã biết, ở trận đấu trên sân Stade de France, Pháp đã thua Bồ Đào Nha trong hiệp phụ bằng bàn thắng duy nhất của Eder.

Quá thất vọng và rơi vào trạng thái trầm cảm vì trắng tay, Fidel Nikitin đã chọn cách sớm kết thúc cuộc đời mình bằng việc lao vào đầu xe lửa tuyến Ludzya-Izhevsk. Người lái tàu kể lại, ông không có đủ thời gian để dừng đoàn tàu lại khi đang chạy với tốc độ cao, bất chấp việc đã nhìn thấy và đoán được ý định tự tử của Nikitin.

CĐV 27 tuổi này vốn là một nhân viên bán điện thoại di động, trước khi tự kết liễu cuộc đời mình, đã để lại thông điệp trên mạng xã hội: "Cảm ơn và hãy tha thứ cho tôi".

Thua cá độ chung kết EURO, một CĐV lao vào đoàn tàu tự tử ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Người thân của anh Nikitin sau đó cho cảnh sát biết rằng anh đã bị sốc và suy sụp nặng nề khi chứng kiến Pháp thua Bồ Đào Nha. Trước đó, anh đã ngập trong nợ nần và gần như không có khả năng chi trả nên dẫn tới hành động dại dột trên.