Thủ tướng UAE và Thái tử Dubai diện "áo phông, quần bò" đi tàu điện ngầm ở Anh

ANTĐ - Bức ảnh Thủ tướng các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum và con trai ngồi trên tàu điện ngầm nóng nực của London, Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng xã hội.

Không mấy ai trên chuyến tàu để ý đến hai người đàn ông cao dong dỏng này, bởi giống như hàng trăm người đi tàu khác, họ cũng đang phải chen chúc, chiến đấu với cái nóng hầm hập giữa London.

Nhưng họ không như những người bình thường dùng thẻ Oyster (loại thẻ để di chuyển bằng xe bus và tàu điện ngầm ở Anh) để đi lại, họ cũng không phải vội vã đẩy hành lý, chân thấp chân cao chạy đến sân bay Heathrow cho kịp giờ.

Bức ảnh được Thái tử Dubai đăng tải lên trang Twitter của mình

Họ là lãnh đạo của một trong những vương quốc giàu có bậc nhất thế giới. Người đàn ông đứng tuổi ngồi bên phải là Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), Thống đốc Tiểu vương quốc Dubai Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, trong khi chàng trai trẻ bên cạnh là con trai thứ 2 của ông, Thái tử Dubai, Sheikh Hamdan Bin Mohammed Al Maktoum.

Cha con Thủ tướng UAE đi tàu điện ngầm và không quên...chụp ảnh "tự sướng"

Có lẽ chính vì điều đó nên những người thuộc hoàng tộc giàu có của UAE đi tàu điện ngầm bình dân giữa London, Anh là một việc vô cùng lạ lẫm và thú vị đối với hàng triệu người dùng mạng xã hội.

Mặc trang phục đời thường, chen chúc trên tàu điện ngầm, chịu cái nóng nực giữa trung tâm London nhưng Thái tử Dubai vẫn không quên chụp một vài bức ảnh tự sướng để đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi đăng tải lên những trang mạng xã hội hàng triệu người theo dõi như Twitter, Instagram, Snapchat, bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt like, bình luận và chia sẻ.

Nếu để ý, có thể thấy rằng, đi tàu điện ngầm nhưng cha con Thủ tướng UAE vẫn mang theo một đoàn tùy tùng mặc thường phục luôn đứng cạnh bên canh chừng cẩn mật, thậm chí có cả một nhiếp ảnh gia luôn theo sát.  

Thống đốc Tiểu vương quốc Dubai Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum lọt top 5 quốc vương giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn

Dubai được cả thế giới biết đến là một trong những vương quốc giàu có bậc nhất. Thống đốc Tiểu vương quốc Dubai Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum lọt top 5 quốc vương giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn với khối tài sản 4 tỷ USD và dành 10 tỷ USD thành lập quỹ mang tên mình nhằm hỗ trợ cho thế hệ trẻ tại Ả Rập hướng đến các giải pháp phát triển bền vững thế giới Ả Rập.

Thái tử Dubai Sheikh Hamdan Bin Mohammed Al Maktoum sở hữu hàng chục biệt thự, siêu xe, du thuyền triệu đô

Trong khi đó, con trai ông Thái tử Dubai Sheikh Hamdan Bin Mohammed Al Maktoum lại là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu cô gái trên khắp thế giới. Dù hơn 30 tuổi nhưng Thái tử được mệnh danh đẹp trai nhất thế giới này chưa “có một mảnh tình vắt vai”, bù lại anh lại có một khối tài sản đồ sộ bao gồm hàng chục biệt thự, siêu xe và du thuyền triệu đô cũng như cùng một tài năng vượt bậc.