Thủ tướng Nga phải sơ tán khẩn cấp khỏi phòng họp vì báo động cháy

ANTD.VN - Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev và nhiều người tham gia một diễn đàn đổi mới công nghệ ở Skolkovo vừa phải sơ tán khẩn cấp sau khi có khói xuất hiện trong hội trường và hệ thống báo cháy được kích hoạt tự động.

Những người tham gia sự kiện công nghệ ở trung tâm Skolkovo, bao gồm cả Thủ tướng Medvedev, đã được sơ tán vì lí do an ninh sau khi phát hiện ra khói và mùi khét bên trong tòa nhà.

Theo hãng tin Tass, một đám cháy thực sự đã diễn ra ở tầng 2 nhưng được dập tắt kịp thời. Đội cứu hỏa của tòa nhà sau đó cho biết, họ đã phát hiện ra sự cố chập điện ở trên mái vòm của tòa nhà. Không có dấu hiệu phá hoại và không có người bị thương trong sự việc này. 

Ông Medvedev cùng nhiều người khác đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi diễn đàn công nghệ

Diễn đàn Đổi mới công nghệ mở, kéo dài 3 ngày và được tổ chức bởi Bộ Kinh tế Nga, đã hội tụ được nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn và công ty khởi nghiệp về công nghệ nhằm tạo ra những công thức cải tiến cho các ý tưởng và sản phẩm mới.

Trung tâm đổi mới Skolkovo, nằm ở ngoại ô Moscow đã được thành lập từ năm 2009 và đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu trên thế thế giới bao gồm Ericsson, IBM, Intel, Microsoft, Nokia Siemens Networks, SAP, Siemens và Tata Group.

Video toàn bộ hội trường tại trung tâm đổi mới Skolkovo phải sơ tán: