Thủ môn Nguyễn Filip hạnh phúc lần đầu ăn Tết ở Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Thủ môn CLB Công an Hà Nội - Nguyễn Filip cùng gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời trong lần đầu tiên ăn Tết Nguyên đán ở Việt Nam.

2023 là một năm vô cùng đặc biệt với Nguyễn Filip, khi anh từ Cộng hòa Séc trở về Việt Nam khoác áo CLB Công an Hà Nội. Dấu ấn càng trở nên sâu đậm hơn khi thủ môn này vô địch V-League, nhập tịch thành công và lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển quốc gia.

Nguyễn Filip hạnh phúc bên vợ con trong cái Tết đầu tiên ở Việt Nam

Nguyễn Filip hạnh phúc bên vợ con trong cái Tết đầu tiên ở Việt Nam

Tết Nguyễn đán Giáp Thìn 2024 cũng là lần đầu tiên thủ môn sinh năm 1992 được tận hưởng bầu không khí đón năm mới ở Việt Nam. Càng đặc biệt hơn khi Nguyễn Filip có đầy đủ các thành viên trong gia đình ở bên, từ vợ con, bố mẹ và cả bố vợ.

"Tôi từng nghe bố mẹ kể nhiều về Tết khi còn ở Séc. Nhưng được có mặt ở đây, được cảm nhận không khí Tết quê hương mới thấy mọi thứ thật tuyệt vời. Mọi người đi mua sắm, hoa và cây cảnh trang trí nhà cửa, không khí ở đâu cũng tấp nập. Nó khác xa ở Séc", Nguyễn Filip chia sẻ.

Gia đình Nguyễn Filip trong tà áo dài truyền thống

Gia đình Nguyễn Filip trong tà áo dài truyền thống

Trong những ngày chuẩn bị đón Tết, Nguyễn Filip cũng hạnh phúc khoe ảnh bánh chưng tự làm, cho thấy anh đang hòa nhập rất nhanh với văn hóa Việt Nam.

"Tôi xin được chúc mọi người nhiều sức khỏe, may mắn, năm mới thành công hơn năm cũ", Nguyễn Filip gửi lời chúc tới người hâm mộ.

Ngày 18-2 tới, Nguyễn Filip sẽ cùng CLB Công an Hà Nội ra sân ở vòng 9 V-League 2023/24, gặp CLB TP HCM trên sân nhà Hàng Đẫy.