Thu Minh: "Tôi đang ép một người cưới mình"

  • 26/06/2012 15:21
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - "Tôi triển khai kế hoạch rồi, khi nào thành công sẽ chia sẻ với mọi người", ca sĩ "Đường cong" hóm hỉnh cho biết.

- Đến tuổi này có ai chê chị là gái ế không? 

- Tôi cũng không biết, nhưng chắc là cũng có đấy. Tuy nhiên cách nói của mọi người lại làm tôi thấy dễ chịu và vui hơn là buồn. Ví dụ như bạn bè gặp tôi thường hay nói rằng: "Khiếp bà đến tuổi này rồi mà chưa có gì ràng buộc suốt ngày lưng tưng thích làm gì thì làm. Sướng thế!...".

- Còn bản thân chị thì sao, chị có bị căng thẳng về chuyện chồng con?

- Bây giờ tôi nhiều việc lắm, chẳng có suy nghĩ gì nhiều về chuyện này. Hiện tại, cuộc sống của tôi hầu như không có áp lực và tôi học được một điều đó là cái gì mình cứ cố gắng cào cấu, mình cố gắng đi tìm thì nó không tới đâu. 

Thu Minh: "Tôi đang ép một người cưới mình" ảnh 1

Thế nên cứ ở một chỗ, tập trung làm công việc của mình, giữ cho mình luôn tươi trẻ, vui khỏe rồi ngày nào đó cái gì tới thì nó sẽ tới mà.

- Nhưng bố mẹ chị thì sao?

- Bố mẹ tôi sốt ruột lắm, cứ bảo: "Con còn mấy năm nữa là 40 tuồi rồi mà lơ tơ thế này thì biết bao giờ mới có con. Mẹ đâu có sống được với con mãi đâu. Con làm như thế mẹ không có yên tâm. Con phải có gia đình riêng thì mẹ mới hết lo lắng được".

Những lúc mẹ nói thế, tôi cũng chỉ biết an ủi rằng: "Mẹ ơi mẹ sinh con ra căn bản mẹ thấy con sống vui khỏe, sống có ích đó là điều ý nghĩa nhất rồi còn chuyện tình cảm đó là lương duyên".

- Có những ông bố, bà mẹ thấy con lười kết hôn khuyên rằng, thà cứ nhắm mắt lấy bừa để có tấm chồng rồi bỏ còn hơn mang tiếng bị ế, chị nghĩ sao?

- Mẹ tôi sẽ không bao giờ đồng ý với ý kiến đó. Đối với mẹ tôi lấy mà bỏ là cái tội rất lớn nên tôi phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Một khi đã quyết định kết hôn thì phải biết hy sinh, phải vì nhau để cuộc hôn nhân được thành công.

- Vậy chị cũng nên lập gia đình để bố mẹ bớt sốt ruột rồi nhỉ?

- Tôi có triển khai kế hoạch rồi, tôi đang ép một người lấy tôi và khi nào tôi ép thành công sẽ chia sẻ với mọi người đấy (cười).

- Chắc hẳn đó phải là một người đàn ông rất tuyệt với nên chị mới định "ép"?

- Đó là người rất tốt với tôi. Anh ấy là người đàn ông trong mơ, người đàn ông lý tưởng mà tôi chờ đợi. Đã có lúc tôi tưởng không bao giờ gặp được nhưng bây giờ thì tôi lại gặp được anh ấy nên nhất định tôi sẽ "ép" anh ấy lấy tôi.

- Kế hoạch ép cưới của chị sẽ kéo dài trong bao lâu?

- Trong vòng 1 năm thôi, nếu kết hôn tôi sẽ chia sẻ với mọi người.

Theo Bee

Tin cùng chuyên mục