Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2017

ANTD.VN -Nữ ca sĩ Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên sẽ cùng nhau ngồi "ghế nóng" chương trình "Giọng hát Việt - The Voice" mùa thứ 4. 

Giọng hát Việt, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam đã quay trở lại. Sau 3 mùa phát sóng, "Giọng hát Việt - The Voice" đã tạo được tiếng vang khi đào tạo ra những thế hệ ca sĩ trẻ tài năng và được đông đảo khán giả yêu mến, mùa thứ 4 chính thức quay trở lại, những gương mặt đảm nhận vai trò huấn luyện viên (HLV) Giọng hát Việt 2017 sẽ là ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi và ca sĩ Tóc Tiên.

Là HLV sở hữu quán quân ở mùa đầu tiên, sự trở lại của Thu Minh trên ghế nóng là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Thành công vang dội trong mùa đầu tiên với quán quân Hương Tràm cũng như người học trò cưng Trúc Nhân đang là một trong những gương mặt nổi bật những năm gần đây cũng đủ để thấy chất lượng giảng dạy vào hàng đẳng cấp của Thu Minh. Sự trở lại của nữ ngôi sao được hi vọng sẽ làm tăng thêm chất lượng của các thí sinh đăng kí lên rất nhiều.

Ba gương mặt còn lại gồm: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên tuy đều là những đàn em của Thu Minh, nhưng đều là các ngôi sao trẻ đang dẫn đầu xu hướng thị trường âm nhạc với lượng người hùng hậu, khổng lồ nhất hiện nay và cũng là những nhân tố mới gặt hái được nhiều giải thưởng trong, ngoài nước.