• Quan chức hai miền Triều Tiên hội đàm bí mật

  Quan chức hai miền Triều Tiên hội đàm bí mật

  ANTĐ - Các quan chức quân sự cấp cao của hai miền Triều Tiên đã tổ chức các cuộc đàm phán lần đầu tiên sau bảy năm trì hoãn, hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin sáng 15-10.

 • Triều Tiên tuyên án công dân Mỹ 6 năm lao động khổ sai

  Triều Tiên tuyên án công dân Mỹ 6 năm lao động khổ sai

  ANTĐ - Hôm nay (14-9-2014), Tòa án Tối cao Triều Tiên đã tuyên án 6 năm lao động khổ sai đối với Miller Matthew Todd (Mi-lơ Mát-thiu Tốt) – một du khách Mỹ, vì đã có những hành động thù địch chống lại Bình Nhưỡng khi xâm nhập lãnh thổ nước này dưới vỏ bọc khách du lịch hồi tháng 4/2013.

 • Phải phạt nặng

  Phải phạt nặng

  ANTĐ - Mặc dù luôn kêu gào Việt Nam không có tự do ngôn luận, nhưng các thế lực thù địch cũng như một số những người vô tâm thiếu trách nhiệm vẫn thường xuyên lên các trang mạng xã hội, các trang cá nhân đưa những bài viết có dấu hiệu tuyên truyền chống Nhà nước. 

 • Mỹ, Hàn thúc ép Triều Tiên phi hạt nhân hóa

  Mỹ, Hàn thúc ép Triều Tiên phi hạt nhân hóa

  ANTĐ - Ngày 17-1, Bộ Thống nhất Hàn Quốc đã yêu cầu Triều Tiên có hành động thực tế để phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên, nhằm đáp lại lời kêu gọi của Bình Nhưỡng về việc chấm dứt những hành động thù địch giữa hai miền Triều Tiên.

 • Thông điệp năm mới của Kim Jong-un: Chiến tranh và hòa bình

  Thông điệp năm mới của Kim Jong-un: Chiến tranh và hòa bình

  ANTĐ - Hãng tin AP của Pháp cho biết, hôm 31/12/2013, truyền hình Trung ương CHDCND Triều Tiên cho phát sóng bài phát biểu chúc mừng năm mới của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Trong bài phát biểu của ông Kim Jong-un, người ta thấy nổi bật lên thông điệp về chiến tranh hạt nhân và hòa bình.

 • Thông điệp từ cái bắt tay

  Thông điệp từ cái bắt tay

  ANTĐ - Cái bắt tay đầy bất ngờ giữa Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Cuba Raul Castro khi cùng tham dự lễ tưởng niệm cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela đang gây xôn xao dư luận thế giới với những nhìn nhận, đánh giá khác nhau.

 • Những cuộc đào xới phiêu lưu

  Những cuộc đào xới phiêu lưu

  ANTĐ - Trong thời gian vừa qua, trong lúc hết đề tài, các anh hùng bàn phím thù địch đã “khảo cổ” ra hai đề tài mới: Hitler và Ngô Đình Diệm. Và với cung cách nói ngược bằng bất kỳ giá nào, các trang mạng này đã rơi vào tình trạng trở thành thù địch của loài người khi ca ngợi tên tội phạm kinh khủng nhất trong lịch sử hiện đại và tác giả của Luật 10/59 và chiến dịch đàn áp Phật giáo những năm 1960.

 • Triều Tiên ra điều kiện mở lại Kaesong

  Triều Tiên ra điều kiện mở lại Kaesong

  ANTĐ - CHDCND Triều Tiên ngày 5-5 tuyên bố sẽ mở lại khu công nghiệp chung Kaesong nếu Hàn Quốc chấm dứt các chính sách khiêu khích đối với Bình Nhưỡng.