Thư cảm ơn

  • 06/11/2013 07:30
  • 0 bình luận
  • Đào Minh Khanh
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi:  Đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Đêm 15-10, anh Ngô Quang Thành là nhân viên lái xe của Công ty Taxi Group điều khiển taxi của công ty mang BKS: 29A-148.03 chở hành khách là nam giới đi từ Phòng khám Đa khoa Sài Đồng đến khu vực Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Khi xe đến đoạn đường vắng thuộc địa phận xã Đa Tốn, 2 đối tượng ngồi trên xe đã dùng dao khống chế làm anh Thành bị thương rồi cướp đi 1 điện thoại (Nhãn hiệu Nokia X6), 1 ví da bên trong có hơn 1 triệu đồng và một số giấy tờ.

Ngay sau sự việc xảy ra anh Thành đã đến Công an huyện Gia Lâm trình báo sự việc, mặc dù lúc đó trời mưa to và lạnh, nhưng các đồng chí Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ và các lực lượng chức năng khác nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác truy bắt đối tượng gây án. Với sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của đồng chí Trưởng công an huyện cùng với nỗ lực, mưu trí, dũng cảm, trong thời gian rất ngắn (khoảng 20 tiếng đồng hồ) lực lượng điều tra Công an huyện Gia Lâm đã bắt giữ 2 đối tượng gây án và thu hồi toàn bộ tài sản cho anh Thành.

Qua sự việc trên, công ty chúng tôi hết sức hoan nghênh tinh thần tấn công, trấn áp tội phạm của lực lượng điều tra Công an huyện Gia Lâm nói riêng và lực lượng Công an TP Hà Nội. Các đồng chí đã đem lại sự bình yên cho xã hội, tạo được lòng tin tuyệt đối với nhân dân, đồng thời thể hiện được tính răn đe đối với các loại tội phạm khác.

Xin chân thành cảm ơn và mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất của người công an.

Giám đốc trung tâm taxi JAC

Tin cùng chuyên mục