Thót tim xem “người nhện” Ấn Độ tay không nhào lộn trên tường đá

  • 23/11/2014 10:34
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ -Jyoti Raju được biết đến như một “người nhện” của Ấn Độ vì hai tay không trèo lên đỉnh tòa nhà mà không có dây an toàn.

 

Người đàn ông 27 tuổi này bắt đầu niềm đam mê của mình vào năm 2006, tính đến nay anh đã có 9 năm kinh nghiệm trong việc leo treo lên các bức tường đá cao lớn. Trước đó, Raju thường luyện tập ở một pháo đài cao gần thành phố Chitradurga, Tamil Nadu, Ấn Độ.

Raju cho biết anh có thể chinh phục những bức tường cao mà không có bất cứ thiết bị an toàn nào chỉ trong vài giây, thậm chí anh còn lộn ngược cơ thể một cách khéo léo uyển chuyển, khi đang cheo leo trên vách đá.

Thót tim xem “người nhện” Ấn Độ tay không nhào lộn trên tường đá ảnh 1

Raju đang dùng tay không leo lên đỉnh bức tường đá

Đáng ngạc nhiên là Raju không sử dụng bất cứ một dụng cụ hỗ trợ và bảo vệ an toàn cơ thể nào, anh chỉ cần xoa đôi bàn tay vào một thứ bột màu trắng và buộc sau lưng trong suốt quá trình vượt thử thách.

Những pha nhào lộn ngay trên những bức tường đá của anh không chỉ nhận được những tràng pháo tay ủng hộ mà đôi khi còn khiến người xem giật mình thót tim vì sự liều lĩnh và táo bạo.

Mặc dù gặp một số vết thương nhỏ ở đôi bàn tay nhưng Raju vẫn tự hào nói rằng: “Tôi không biết mọi người nghĩ gì về leo trèo, nhưng với tôi chinh phục được những bức tường cao là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời”.

Quan sát Raju, chắc hẳn không nhiều người phải thốt lên rằng: “Ai bảo siêu anh hùng là không có thật??”

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục