Thông tin trên Báo An ninh Thủ đô đa dạng, cập nhật và rất đáng tin cậy

  • 15/06/2017 16:35
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTD.VN - Chiều nay 15-6, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội đã đến chúc mừng Báo An ninh Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2017). 

Thông tin trên Báo An ninh Thủ đô đa dạng, cập nhật và rất đáng tin cậy ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội chúc mừng Báo An ninh Thủ đô nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 

Thay mặt Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Báo An ninh Thủ đô ngày càng phát triển, thành công hơn và tiếp tục phát huy truyền thống, gặt được nhiều thành tựu trong thời gian tới. 

Chia sẻ với Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn vui mừng cho biết, thời gian qua, thành phố Hà Nội đạt được nhiều kết quả tích cực về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

“Kết quả này có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Trong đó, Báo An ninh Thủ đô là tờ báo có nhiều đóng góp, phản ánh tới độc giả những thông tin ghi nhận, biểu dương những mặt tốt, mặt tích cực, đồng thời nêu lên các vấn đề còn tồn tại, hạn chế”, Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội đánh giá.

Chia sẻ thêm, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết: “Tuy bận nhiều công việc nhưng tôi vẫn luôn dành thời gian đọc Báo An ninh Thủ đô hàng ngày, bởi đây là tờ báo thông tin đa dạng, cập nhật kịp thời và đặc biệt là thông tin rất đáng tin cậy”.

Khẳng định thành phố Hà Nội rất quan tới báo chí nói chung, báo chí của Hà Nội nói riêng, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh, thành phố sẽ tạo điều kiện tối đa để Báo An ninh Thủ đô phối hợp tuyên truyền, đồng hành cùng thành phố để đạt những thành tích cao hơn nữa.

Thay mặt Ban biên tập và cán bộ chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô, đồng chí Tổng Biên tập Nguyễn Thanh Bình cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn và các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui với tập thể Báo An ninh Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình khẳng định, Báo An ninh Thủ đô được đánh giá là một trong những tờ báo chủ lực của thành phố, đồng thời là tờ báo có uy tín, thương hiệu, tầm ảnh hưởng với bạn đọc và điều này cũng được thành phố đánh giá cao. Báo An ninh Thủ đô xin hứa sẽ luôn giữ vững vị thế là một trong những tờ báo hàng đầu của thành phố Hà Nội, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị mà thành phố giao.

Tổng Biên tập Nguyễn Thanh Bình cũng đề xuất, trong thời gian tới, lãnh đạo thành phố Hà Nội dành sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa tới Báo An ninh Thủ đô nói riêng và báo chí Hà Nội nói chung, tạo điều kiện tốt nhất để các báo phát huy tốt hơn nữa thế mạnh tuyên truyền của mình, giữ vững thương hiệu của tờ báo. Việc đầu tư cho báo chí cũng rất cần được quan tâm như việc đầu tư cho giáo dục, y tế.

 Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm và chúc mừng Báo Đại Đoàn kết, Báo Đại biểu Nhân dân và Báo Điện tử Chính phủ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục