Thông tin ban đầu vụ 2 cô gái trẻ giữa đêm bị hành hung tại Hà Nội

  • 20/11/2021 14:09
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN -  CQĐT CAQ Hoàng Mai, Hà Nội thông tin ban đầu về vụ 2 cô gái trẻ bị hành hung giữa đêm tại trước sảnh T18 - Time City, phường Mai Động.

Theo đó, CQĐT CAQ đang điều tra vụ Cố ý gây thương tích, liên quan đến 3 nguyên đơn đều là phụ nữ, gồm: N.T.H.A (SN 1995, trú tại tòa Park 8 Time City); T.L.P (SN 1997, trú ở Phúc Tân, Hoàn Kiếm); và P.T.T (SN 1994, trú ở Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng).

Một cô gái liên quan đến vụ việc này là H.T.D (trú ở tòa T18 Time City).

Sáng 13-11, ba nguyên đơn nêu trên đến Công an phường Mai Động trình báo về việc khoảng 23h ngày 10-11, trong khi đi sang tòa T18 Time City để tìm gặp 1 cô gái tên là H.T.D để nói chuyện; khi vừa đến sảnh tòa nhà T18, họ gặp một nhóm khoảng hơn 10 người, gồm cả nam và nữ.

Trong số này, nguyên đơn H.A nhận ra một số người từng quen biết qua mạng xã hội Facebook. Vừa thấy nhóm 3 nguyên đơn, 1 cô gái tên là Mai tiến lại, lớn giọng: “Con nào là con T.”. Chị T. vừa trả lời, lập tức Mai xông vào túm tóc, dùng chân tay đánh.

Chị H.A vào can ngăn, cũng bị Mai túm tóc kéo ngã xuống đất. Lúc này có một nam thanh niên bên nhóm của Mai kéo, lôi H.A trên mặt đất khoảng hơn 10 mét thì H.A vùng ra thoát được.

Ở vị trí ban đầu, chị T. bị 2 đối tượng nam giới giữ tay để cho Mai dùng chai bia bằng thủy tinh đánh vào đầu. Khi chị T. ngã ra đất, đối tượng Mai tiếp tục ngồi lên người, dùng vỏ chai bia đánh tiếp.

Nguyên đơn còn lại, chị T.L.P cũng bị 1 đối tượng trong nhóm số đông dùng chai bia đánh vào mặt, đầu. khoảng 2-3 phát nhưng chai bia không bị vỡ.

Hậu quả vụ hành hung là chị N.T.H.A bị thương tích ở tay, đầu gối; chị T.L.P bị thương tích ở gò má; chị P.T.T bị khâu ở phần môi, cùng vết rách ở đỉnh đầu.

Quá trình tiếp nhận trình báo, tiến hành điều tra, đội CSHS Công an quận Hoàng Mai phối hợp cùng CAP Mai Động bước đầu xác định nguyên nhân sự việc do đối tượng Mai nói xấu H.A và T. trên mạng xã hội. Trong đó có tình tiết, người yêu hiện tại của 1 trong 3 nguyên đơn lại là…chồng cũ của đối tượng nữ trong nhóm đánh người!

Trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy đội CSHS Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đang thực hiện các biện pháp tố tụng theo quy định pháp luật. CQĐT đã xác định, làm rõ và yêu cầu các cá nhân liên quan, tự giác đến cơ quan Công an làm việc, để được hưởng sự khoan hồng.

Tin cùng chuyên mục