Thống kê ở M.U: Jose Mourinho còn tồi tệ hơn cả David Moyes

ANTD.VN - Bị Burnley cầm hòa 0-0 trong một trận đấu mà HLV Mourinho bị đuổi lên khán đài, M.U đang có một khởi đầu rất tệ ở Premier League, với chỉ 15 điểm sau 10 vòng. Chưa hết, nó còn kém 2 điểm so với khởi đầu tương tự của HLV "thảm họa" David Moyes khi ông còn tại vị. 

Trong trận tiếp Burnley tối 29-10, Man Đỏ đã lập nên một kỷ lục buồn... cười. Các học trò của HLV Mourinho có tới 37 lần dứt điểm về khung thành đối phương trong suốt trận, nhiều nhất trong lịch sử Premier League với họ, nhưng trớ trêu là không ghi nổi bàn thắng nào.

Jose Mourinho vẫn chưa thể giúp M.U vượt qua khủng hoảng

Thậm chí, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn khiến đêm Old Trafford càng chìm trong ác mộng, khi bị trọng tài Mark Clattenburg truất quyền chỉ đạo ngay đầu hiệp 2, do phản ứng thái quá.

Việc bị Burnley cầm hòa khiến chuỗi trận không thắng của Mou-team kéo dài lên con số 4. Tệ hơn, chỉ có 15 điểm sau 10 vòng khiến M.U trải qua một trong những khởi đầu kém cỏi nhất lịch sử của họ.

Sự bế tắc của Ibra (đã 6 trận không ghi bàn) cũng là hình ảnh đại diện cho M.U lúc này

Thậm chí, nó còn kém hơn so với quãng thời gian đầu tiên mà HLV "thảm họa" David Moyes làm việc tại đây. Cụ thể, trong 10 trận đầu tiên ở Premier League của mình, HLV người Scotland còn giúp M.U kiếm được 17 điểm.

Rõ ràng các nhà cái ở châu Âu có lý của họ khi hạn chế người chơi đặt cửa M.U sẽ sa thải HLV Mourinho, vì càng ngày, khả năng này càng dễ xảy ra hơn.