Thổ Nhĩ Kỳ bắn phá dữ dội nhiều vị trí quân sự của SDF ở Aleppo

  • 17/04/2019 15:59
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Farsnews ngày 16-4 dẫn một nguồn tin chiến trường cho biết, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vừa tiến hành một cuộc tấn công mạnh mẽ nhằm vào các vị trí chiến lược của lực lượng dân chủ Syria (SDF) ở bắc Aleppo.

Thổ Nhĩ Kỳ bắn phá dữ dội nhiều vị trí quân sự của SDF ở Aleppo ảnh 1

Binh sĩ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ

Theo kênh thông tin tiếng Kurd Hawar News, pháo kích của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã phá hủy nhiều vị trí quân sự của SDF tại khu vực xung quanh Kajabrin, bắc Aleppo.

“Đơn vị pháo binh Thổ Nhĩ Kỳ đã nã một loạt đạn pháo, phá hủy nhiều căn cứ quan trọng của SDF tại làng al-Bawihaj ở đông al-Bab, phía bắc Aleppo. Các cuộc giao tranh ác liệt hiện vẫn đang diễn ra giữa quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và lực lượng hội đồng quân sự al-Bab tại khu vực này”, Hawar News cho biết.

Cùng thời điểm trên, các chiến binh người Kurd và phiến quân thuộc quân đội Syria Tự do (FSA) đã có một cuộc đụng độ ác liệt từ vùng Mar’anaz tới phía nam Izaz, bắc Aleppo.

Hiện vẫn chưa có báo cáo chính thức về con số thương vong cho cả hai bên.

Trước đó, một nguồn tin từ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, vào ngày 12-4, lực lượng vũ trang Ankara đã gửi một số lượng lớn quân tiếp viện tới Hatay, một tỉnh biên giới giáp Syria.

Theo Farsnews

Tin cùng chuyên mục