• Nguyễn Ly Hương độc tấu với sáo

  Nguyễn Ly Hương độc tấu với sáo

  ANTĐ - Những khán giả yêu mến nữ nghệ sỹ xinh đẹp Nguyễn Ly Hương sẽ có cơ hội được thưởng thức buổi độc tấu sáo nhạc cổ điển của cô trong đêm nhạc được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào 20h ngày 8-11 tới. 

 • Đi từ âm nhạc lãng mạn đến hậu lãng mạn

  Đi từ âm nhạc lãng mạn đến hậu lãng mạn

  ANTĐ - Khán giả Thủ đô vẫn chưa quên màn biểu diễn của giọng nữ trung - Katherina Padrock và nghệ sỹ piano-Boris Schonleber (Đức) với những giai điệu đẹp của âm nhạc cổ điển thính phòng. 

 • Hòa nhạc cổ điển Nhật Bản

  Hòa nhạc cổ điển Nhật Bản

  ANTĐ - Vào 20h ngày 4-10 tại sân vườn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình “Hòa nhạc cổ điển Nhật Bản” do nhóm Hanoi Ensemble và những người bạn trình diễn. 

 • “Vành Khuyên hát”

  “Vành Khuyên hát”

  ANTĐ - Là tựa đề album mới mang phong cách giao hưởng thính phòng vừa được nữ nghệ sĩ Opera Vành Khuyên giới thiệu rộng rãi đến người yêu nhạc. 

 • Hòa nhạc cổ điển Toyota 2013

  Hòa nhạc cổ điển Toyota 2013

  ANTĐ - Cứ vào mỗi độ cuối thu, chương trình hòa nhạc cổ điển Toyota lại mang đến cho khán giả yêu âm nhạc những tác phẩm thính phòng đỉnh cao. 

 • Đêm nhạc thính phòng ngẫu hứng

  Đêm nhạc thính phòng ngẫu hứng

  ANTĐ - Arties - nhóm nhạc thính phòng đẳng cấp đến từ châu Âu sẽ trình diễn trong đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Không cho phép mình dễ dãi khi đứng trước khán giả

  Không cho phép mình dễ dãi khi đứng trước khán giả

  ANTĐ - Một giọng hát thính phòng tuyệt đẹp, êm ái, nhẹ bay vừa được phát hiện trong cuộc thi Sao Mai. Đó là Á hậu người Việt tại Pháp Võ Hồng Quân - thí sinh giật giải Quán quân dòng thính phòng Sao mai 2013. 

 • Khởi động vòng chung kết Sao Mai 2013

  Khởi động vòng chung kết Sao Mai 2013

  ANTĐ - Sau các đêm chung kết tại khu vực Bắc-Trung-Nam và châu Âu, Liên hoan Tiếng hát Truyền hình Sao Mai lần thứ 9 - 2013 đã xác định được 34 thí sinh lọt vào chung kết toàn quốc ở 3 dòng nhạc. 

 • Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn: Cái giá của người dám mơ

  Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn: Cái giá của người dám mơ

  ANTĐ - Nung nấu ước mơ có một CLB nhạc thính phòng ở Hà Nội quê hương, người trai phố Hàng Bạc Nguyễn Cường đã làm Giám đốc nghệ thuật Công ty âm nhạc CEG từ tháng 5-2011 và biến ước mơ thành sự thật. Cùng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Ngọc Thuấn (SN 1980), hai con người bền gan này đã làm được kỳ tích hơn 1 năm và hiện đang rơi vào giai đoạn cực khó khăn.

 • Ngoài giọng hát, tôi là người “trắng tay”

  Ngoài giọng hát, tôi là người “trắng tay”

  ANTĐ - Không sở hữu giọng ca trời phú nhưng bằng nỗ lực và quyết tâm theo đuổi nghề hát thính phòng, Vành Khuyên đã thực sự trở thành giọng ca sáng giá của làng opera Việt. 15 năm theo nghề, chị đã đạt tới sự điêu luyện trong xử lý thanh nhạc để làm nên đêm nhạc opera thính phòng lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên “Khát vọng âm nhạc”…

 • Ca sĩ Thành Lê: Đang chờ tình yêu đến

  Ca sĩ Thành Lê: Đang chờ tình yêu đến

  ANTĐ - Một người đàn ông chân thành, có tấm lòng bao dung sẽ hiểu và thông cảm cho những người trót theo nghiệp cầm ca với bao cám dỗ, mệt mỏi xung quanh mình. Đó là chia sẻ của giải Nhất dòng nhạc dân gian trong cuộc thi Sao Mai 2007, ca sĩ Thành Lê.

 • Hòa nhạc dưới hầm mỏ

  Hòa nhạc dưới hầm mỏ

  ANTĐ - Nhằm tạo ra không gian làm việc thoải mái, thân thiện, giúp nhân viên có thể thư giãn và giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, Công ty Nickel Noriskhl ở Nga đã đưa cả một dàn nhạc xuống hầm mỏ biểu diễn. 

 • Mang âm nhạc đến bệnh viện

  Mang âm nhạc đến bệnh viện

  ANTĐ - Đúng vào Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” sẽ diễn ra trên 2 miền Nam - Bắc. 

 • Song tấu piano và bộ gõ

  Song tấu piano và bộ gõ

  ANTĐ - Đêm nhạc đặc biệt với các tác phẩm từ cổ điển đến cận đại sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền vào 20h ngày 18-8. 

 • Có một Nguyễn Cường khác!

  Có một Nguyễn Cường khác!

  ANTĐ - Sinh ra ở Hà Nội, sống ở Hà Nội, ấy thế mà nhiều người gặp ông ngoài đường lại cứ níu lại hỏi: Bác ở Tây Nguyên về Hà Nội chơi lâu không? Có lẽ những bản nhạc Tây Nguyên của ông, cái vẻ bụi bặm  phong trần của ông hình như đã mặc định rằng ông là người con của núi rừng Tây Nguyên.