Thiếu tướng Bạch Thành Định tiếp đoàn Giáo hội Mormon Việt Nam

  • 08/12/2015 13:44
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Sáng 8-12, Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp đón thân mật đoàn Giáo hội các Thánh hữu ngày sau của Chúa Giê su - Ki tô Việt Nam đến thăm và làm việc tại CATP Hà Nội.

Ông Hoàng Văn Tùng là Trưởng Ban đại diện lâm thời Giáo hội các Thánh hữu ngày sau của Chúa Giê su - Ki tô, gọi tắt là Giáo hội Mormon Việt Nam, đã cùng đoàn gồm ngài Geritt W. Gong lãnh đạo Giáo hội Mormon khu vực Châu Á và phu nhân, cùng các thành viên trong Giáo hội Mormon Việt Nam thăm và làm việc tại CATP Hà Nội.

Thiếu tướng Bạch Thành Định tiếp đoàn Giáo hội Mormon Việt Nam ảnh 1Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng quà lưu niệm cho đoàn Giáo hội Mormon

Tại buổi tiếp đón thân mật, Thiếu tướng Bạch Thành Định trân trọng cảm ơn các thành viên và các vị khách quốc tế của Giáo hội Mormon đã thăm và làm việc tại CATP. Hai bên đã trao đổi nội dung tóm tắt một số kết quả hoạt động hỗ trợ trong những năm qua, đồng thời khẳng định những hành động, việc làm cụ thể của CATP đều nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp để cùng phát triển vì công đồng và vì sự phát triển thịnh vượng chung của các quốc gia.

Thiếu tướng Bạch Thành Định tiếp đoàn Giáo hội Mormon Việt Nam ảnh 2Đoàn Giáo hội Mormon Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại CATP
Cảm ơn sự giúp đỡ Giáo hội Mormon tại Việt Nam trong thời gian qua, ngài Geritt W. Gong lãnh đạo Giáo hội Mormon khu vực Châu Á đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được CATP giúp đỡ, tạo điều kiện cho các tín hữu Giáo hội hoạt động tín ngưỡng tôn giáo trong khuôn khổ được pháp luật của Nhà nước Việt Nam cho phép. 

Tin cùng chuyên mục