Xe+

Thiếu gia đốt Ferrari gần 5 tỷ đồng "vòi" cha "tậu" siêu xe đời mới

  • 14/08/2015 23:11
  • 1 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ -Một cậu ấm con của một triệu phú Thụy Sỹ đã thuê người đốt cháy chiếc xe Ferrari trị giá gần 250.000USD để được cha mua cho một chiếc xe đời mới.

Được biết, chiếc Ferrari bị đốt cháy là một trong số 15 chiếc xe hơi đắt giá trong bộ sưu tập siêu xe của "công tử" này. Mặc dù có trong tay một kho báu siêu xe, trong đó có một chiếc Lamborghini mà nhiều người mơ ước, nhưng anh chàng không bằng lòng với thực tại.

Thiếu gia đốt Ferrari gần 5 tỷ đồng "vòi" cha "tậu" siêu xe đời mới ảnh 1Chiếc Ferrari hơn 5 tỷ đồng bị cháy thành tro

Cậu ấm đã lên kế hoạch đốt cháy chiếc Ferrari có giá 245.000USD (tương đương hơn 5 tỷ đồng) để vòi cha mua cho siêu xe đời mới khác, dù rằng vừa nhận được chiếc Ferrari 458 Italia kinh điển đang gây bão trong giới chơi xe.

Anh chàng 20 tuổi sốc nổi này đã bỏ ra 15.000USD thuê 3 người bạn của mình cùng lái chiếc Ferrari đến biên giới Thụy Sỹ, giáp miền nam nước Đức để thực hiện hành vi phung phí này.

Tuy nhiên camera an ninh đã thu lại được hình ảnh và xác định rõ những người tham gia đốt cháy tài sản.
Thiếu gia đốt Ferrari gần 5 tỷ đồng "vòi" cha "tậu" siêu xe đời mới ảnh 2Camera an ninh đã ghi lại được vụ việc

Cậu ấm đã phải chịu 22 tháng tù treo và 32.000USD tiền phạt.

Dù không nói rõ thông tin cá nhân của nhân vật này, nhưng được biết cậu là con trai của một trong những triệu phú nổi tiếng ở Thủy Sỹ. Mới chỉ 20 tuổi nhưng cậu đã được thừa hưởng cổ phần đầu tư bất động sản trị giá 30 triệu và nhận trợ cấp 10.000 USD hàng tháng từ cha mình.

Theo Asiantown

Tin cùng chuyên mục