Thiết thực, sôi nổi một hội thi

  • 19/10/2011 23:10
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài
ANTĐ - 29 quận, huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội, được chia làm 7 cụm, đã có một hội thi sôi nổi, thiết thực, nhiều ý nghĩa mang tên “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, diễn ra hôm nay, 19-10.

Với nòng cốt là đoàn viên thanh niên, các đội thi lần lượt trình bày 4 nội dung: chào hỏi, tiểu phẩm, tình huống và thuyết trình. Suốt hội thi, các thí sinh - diễn viên không chuyên đã đem đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ, thú vị qua cách diễn xuất chân thực. Đặc biệt toát lên qua các tiết mục thi là nhận thức và khí thế quyết tâm thực hiện tốt Cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

Thiếu tướng Trần Long Xuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại hội thi đã nhấn mạnh việc tổ chức hội thi “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” là sáng kiến hay của Ban công tác thanh niên, Ban công tác nữ và Ban cán sự Công đoàn CATP, góp phần nâng cao nhận thức về cuộc vận động cho CBCS, nhất là chiến sỹ trẻ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cụm I (gồm các đội khối An ninh); trao 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích, và 4 giải chuyên đề cho các phần thi chào hỏi, tiểu phẩm, tình huống và thuyết trình hay của các cụm; tặng giấy khen cho 3 tập thể, 14 cá nhân về những kết quả, đóng góp tích cực cho thành công của hội thi.

Tin cùng chuyên mục