Thi thể 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy ở Trung Văn được tìm thấy

  • 12/04/2019 09:40
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTD.VN -Theo báo cáo của CAQ Nam Từ Liêm, 3 nạn nhân được tìm thấy trong số 8 người mất tích ở hiện trường vụ cháy xưởng sản xuất thùng rác nhựa là 3 mẹ con.

Sáng 12-4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm cho biết, đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ cháy và còn 5 người khác đang mất tích.

Danh tính các nạn nhân được xác định là chị Trần Thị L (SN 1990, công nhân Công ty Môi trường 79), Lương Công M (SN 2014) và Lương Anh T (SN 2018). 3 nạn nhân có  quan hệ là mẹ con!

Thi thể 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy ở Trung Văn được tìm thấy ảnh 1

Các lực lượng tổ chức tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân mắc kẹt trong vụ cháy

Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 2h30 sáng 12-4, tại xưởng sản xuất thùng rác bằng nhựa. Thời điểm trên, theo người dân cho biết, có một số công nhân đang ngủ bên trong.

Cơ quan chức năng ghi nhận khu vực kho xưởng bị cháy chứa nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ, nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của Công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm đã cử nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường tổ chức dập lửa và cứu người.

Một số người dân cho biết, thời điểm ngọn lửa bùng phát có khoảng 8 người bên trong. Đến 7h sáng,  lực lượng chức năng đã tìm được 3 nạn nhân tử vong. Các nạn nhân đều tập trung tại  khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79. 

Tin cùng chuyên mục