Thí sinh The Remix cùng nhau hòa giọng hát tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh

  • 04/03/2016 17:25
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Với chủ đề Kết hợp với khách mời nhí, ở liveshow 8 The Remix tuần này, các ca sĩ sẽ kết hợp với các giọng ca của chương trình Giọng hát Việt nhí, trong đó có 3 quán quân: Quang Anh, Thiện Nhân, Hồng Minh và hai bé Hoàng Anh, Nhã Thy.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cùng với quán quân The Voice Kids mùa 1 – Quang Anh hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn “cực chất” qua ca khúc Sorry. Trong khi đó, Maya và “cô bé đu đủ” Thiện Nhân sẽ cùng hòa giọng qua ca khúc Chuyện tình thảo nguyên của nhạc sĩ Trần Tiến. Còn Hương Tràm cùng “cô bé tóc mây” Hồng Minh sẽ cùng khoe giọng hát “khủng” qua nhạc phẩm Mưa bay tháp cổ.

Thí sinh The Remix cùng nhau hòa giọng hát tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh ảnh 1

Trong đêm liveshow 8 diễn ra vào tối ngày 6-3, các thí sinh The Remix sẽ cùng nhau hòa giọng hát để tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh, Phó ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam 

Với Noo Phước Thịnh, chàng ca sĩ điển trai này sẽ kết hợp với “bé lủng” Nhã Thy – “trò cưng” của huấn luyện viên Cẩm Ly trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 3 qua một liên khúc vô cùng dễ thương. Sự kết hợp giữa của cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng mong đợi.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cùng với “hoàng tử tóc xoăn” – Hoàng Anh sẽ thể hiện một sáng tác của Tiên Tiên – Vì tôi còn sống. Tiết mục này dự sẽ tạo được hiệu ứng trong đêm thi tới đây.

Ngoài ra, trong đêm thi này, tất cả các nhóm sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Chiếc lá mang thông điệp vô cùng ý nghĩa để tưởng nhớ đến nhạc sĩ Lương Minh – Phó ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam. 

Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ: “Tràm cũng như các anh chị đồng nghiệp vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ Lương Minh. Tất cả cùng muốn thành tâm thể hiện một ca khúc do anh sáng tác để tưởng nhớ đến anh”.

Liveshow 8 sẽ diễn ra vào lúc 21h, chủ nhật, ngày 6-3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục