Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim

  • 10/05/2013 22:52
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Tập 3 chương trình Project Runway sắp tới sẽ là những màn tranh cãi nhau nảy lửa giữa nhà thiết kế Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà, cùng với màn tranh giành vải vóc đầy kịch tính. Ngoài ra chương trình còn có sự cạnh tranh "sống - còn" giữa các "chân dài". 
Cãi nhau, tranh giành vải

Tuy chỉ mới phát sóng 2 tập đầu tiên nhưng Project Runway cũng đã mang đến cho khán giả một cái nhìn đầy đủ hơn về nghề thiết kế thời trang từ lúc hình thành ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện sản phẩm. 

Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim ảnh 1
Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim ảnh 2
Với hai thử thách đầu tiên trong 2 tập vừa phát sóng, thiết kế trên trang phục có sẵn và thiết kế trang phục từ rác thải, chương trình đã mang đến những cảm giác thú vị, bất ngờ cho khán giả đồng thời cho những người yêu thời trang thấy thiết kế thời trang không phải dễ dàng và hào nhoáng như những gì trình diễn trên sàn catwalk.

Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim ảnh 3
Theo tiết lộ của BTC, trong tập thi sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến màn tranh cãi, tranh giành vải vóc đầy kịch tính của các thí sinh. 
"Chân dài" cũng thót tim

Ngoài sự cạnh tranh giữa các NTK, Project Runway cũng là cuộc thi dành cho các “chân dài”. Mỗi tuần, có ít nhất một nhà thiết kế bị loại, đồng nghĩa với việc số lượng người mẫu cũng sẽ giảm dần đi. Trong khi ban giám khảo sẽ là những người quyết định sự ra đi hay ở lại của nhà thiết kế, thì “số phận” của các người mẫu hoàn toàn phụ thuộc vào các sự lựa chọn của những thí sinh Project Runway.

Người mẫu được coi là người trực tiếp nói lên được những gì mà nhà thiết kế gửi gắm thông qua việc trình diễn trang phục của họ, do đó, việc lựa chọn người mẫu phù hợp với phong cách sáng tạo là một việc rất quan trọng. Hàng tuần, việc chọn người mẫu của Project Runway đều được diễn ra trước khi các nhà thiết kế nhận thử thách mới.

Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim ảnh 4

Thí sinh Project Runway cãi nhau kịch liệt, các "chân dài" thót tim ảnh 5
Các người mẫu hồi hộp trong phần chọn lựa


Theo thông tin ban đầu của chương trình, trong đêm chung kết, người mẫu trình diễn bộ trang phục của quán quân Project Runway Vietnam sẽ được vinh danh là người mẫu chiến thắng với giải thưởng gồm 1 năm sử dụng mỹ phẩm Maybelline New York trị giá 100.000.000 đồng cùng cơ hội được xuất hiện trên 8 trang thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar. Vì lý do đó, người mẫu muốn trụ lại phải cạnh tranh rất lớn chứ không riêng nhà thiết kế.

Trong tập 2 của 
Project Runway Vietnam phát sóng đêm 5/5 vừa qua, khán giả ngoài việc thán phục trước khả năng biến hóa rác thành trang phục của các nhà thiết kế thì cũng không giấu được sự hồi hộp với màn lựa chọn người mẫu. Theo "bật mí" của BTC, trong tập 3 tới, Project Runway cũng sẽ có màn lựa chọn "chân dài" đầy bất ngờ. 
Cùng theo dõi những tình tiết bất ngờ thú vị tại tập 3 của chương trình được phát sóng ngày 12-5 tới trên kênh VTV3. 

Tin cùng chuyên mục