Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm

ANTĐ -  Những “tiếng gõ cửa lúc nửa đêm” của 2 vị giám khảo Xuân Lan và Nam Trung khiến các thí sinh đang say giấc phải bừng tỉnh. Khi bị giám khảo kiểm tra phòng bất thình lình, các cô gái không thể giấu được sự bối rối và luộm thuộm của mình. 
Giám đốc Sáng tạo Nam Trung vắng mặt trong tập 2 Vietnam’s Next Top Model 2012 khiến tất cả thí sinh và khán giả đều thắc mắc, nhưng rồi nhân vật cuối cùng của "bộ tứ" đã xuất hiện khi nghe những phản hồi không mấy tích cực về thí sinh từ siêu mẫu Xuân Lan. Ngay khi thí sinh về tới khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Nam Trung đã tức tốc từ TP.HCM bay ra Hà Nội để trực tiếp tham gia huấn luyện thí sinh ở một kĩ năng quan trọng của người mẫu chuyên nghiệp – kĩ năng posing tạo dáng trước ống kính.
Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 1
Giám khảo gõ cửa phòng giữa đêm, các thí sinh bất ngờ
Tình huống kịch tính của tập 3 là những “tiếng gõ cửa lúc nửa đêm” của 2 vị giám khảo Xuân Lan và Nam Trung khiến các cô gái đang say giấc phải bừng tỉnh. Khi vào đến Vòng bán kết, các thí sinh đều được cảnh báo về việc sẽ có camera 24/24, nhưng khi bị giám khảo kiểm tra phòng bất thình lình, các cô gái không thể giấu được sự bối rối và luộm thuộm của mình. 
Họ được yêu cầu tập trung nhanh nhất để được “chỉnh đốn nghiêm khắc” về thái độ thiếu nghiêm túc và việc giữ gìn hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp, đặc biệt là tại những nơi sang trọng, trước khi có buổi học kĩ năng tạo dáng trước ống kính đầu tiên khi đã quá nửa đêm.
Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 2
Các thí sinh bị phê bình vì luộm thuộm
Thêm một kĩ năng quan trọng của nghề người mẫu, các thí sinh đã được Giám khảo Nam Trung và Xuân Lan hướng dẫn cách tạo dáng với các biểu cảm khuôn mặt khác nhau như hỉ, nộ, ái, ố. Buổi học đầu tiên về kĩ năng này đã “mở mắt” cho nhiều thí sinh và giúp họ tự tin hơn trong phần thi thử thách chụp hình không thể thiếu trong mỗi tập. 
Sau buổi tập tạo dáng, 30 thí sinh đã tham gia vào buổi chụp hình ấn tượng với chủ đề: Futuristic – mô phỏng vẻ đẹp của tương lai với phần trang điểm ấn tượng nhấn mạnh vào đôi mắt và trang phục color block sống động của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 3
Chuẩn bị cho buổi học tạo dáng trước ống kính
Không chỉ biết cách tạo dáng trước ống kính, mỗi thí sinh phải hiểu và biết cách xử lí bộ trang phục mình đang mặc. Có những cô gái làm được điều này chỉ qua vài shoot hình, có những cô gái cần rất nhiều sự chỉ dẫn của giám khảo Nam Trung mới có thể hoàn thành phần thi.Cùng xem một số bức hình đẹp nhất của các thí sinh với chủ đề Futuristic:

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 4

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 5

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 6

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 7

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 8

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 9

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 10

Thí sinh Next top bị phê bình vì luộm thuộm ảnh 11