Thi đấu bết bát, M.U cầu cứu cả Maradona ?

  • 17/02/2014 20:27
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Việc huyền thoại sống bóng đá thế giới Diego Maradona xuất hiện ở khu trại tập luyện của các cầu thủ M.U tại Dubai, UAE khiến nhiều người nghĩ rằng ban lãnh đạo Quỷ đỏ cầu cứu "cậu bé vàng Argentina".

Như đã biết, trong lúc các đội bóng khác như Man City, Arsenal hay Chelsea phải căng sức “cày ải” ở đấu trường FA Cup, trước thềm Champions League thì M.U lại có lịch thi đấu hết sức thành thơi do...đã sớm bị loại.

Đây là lý do ban lãnh đạo M.U quyết định tổ chức một đợt tập huấn ở thiên đường nghỉ dưỡng Dubai, UAE, nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ xả hơi trước giai đoạn quyết định của mùa giải.

Sự xuất hiện của Diego Maradona khiến khu trại tập huấn của M.U tại Dubai náo nhiệt hơn thường lệ. Huyền thoại bóng đá Argentina và của cả thế giới gặp mặt từng cầu thủ cũng như thành viên ban huấn luyện của M.U cùng những cái ôm thân thiện.


Thi đấu bết bát, M.U cầu cứu cả Maradona ? ảnh 1
Bức ảnh kỷ niệm Diego Maradona chụp cùng trung vệ Rio Ferdinand ở Dubai

Nhiều người cho rằng M.U đang “cầu cứu” Maradona để có thể cải thiện thành tích kém cỏi trên sân cỏ dưới thời HLV David Moyes. Nhận định này càng thêm có cơ sở khi người kế nhiệm Sir Alex ở M.U luôn bị đánh giá là thiếu “cá tính” và đẳng cấp để dẫn dắt một CLB danh tiếng- thì đó là những tính cách mà Diego Maradona lại có thừa. Điêu này đã được thể hiện trong quãng thời gian "cậu bé vàng" dẫn dắt ĐTQG Argentina hay các đội bóng như Al Wasl FC ở Dubai.

Tuy nhiên, việc Maradona sẽ về dẫn dắt M.U thay thế David Moyes cũng chỉ là tin đồn giống như việc cựu tiền đạo của Quỷ đỏ, Ruud van Nistelrooy sẽ xỏ giày trở lại sau một thời gian quyết định “về hưu” để cứu giúp đội bóng cũ đang sa sút không phanh.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục