• Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kiểm tra thực hiện giãn cách ở tất cả các cơ quan, đơn vị

  Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kiểm tra thực hiện giãn cách ở tất cả các cơ quan, đơn vị

  ANTD.VN - Đánh giá tình hình sau 1 tuần Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy công tác phòng, chống Covid-19 thành phố khẳng định, Chỉ thị số 17 đã phát huy hiệu quả, giúp bóc tách được nhiều ca F0 tiềm ẩn trong cộng đồng. Tuy nhiên, những ngày giãn cách còn lại có ý nghĩa rất quan trọng, chỉ có kiên trì thực hiện thật nghiêm, thành phố mới có cơ hội khu biệt và tìm ra hết F0.

 • Quán internet mở cửa cho 10 khách chơi game, bất chấp lệnh giãn cách xã hội

  Quán internet mở cửa cho 10 khách chơi game, bất chấp lệnh giãn cách xã hội

  ANTD.VN - Ngày 26-7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, phát hiện và xử phạt một chủ quán internet mở cửa hoạt động, cho 10 khách ngồi chơi trong quán, bất chấp cả thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 • Tân Cương: Bắt giữ 29 nghi phạm khủng bố

  Tân Cương: Bắt giữ 29 nghi phạm khủng bố

  ANTĐ - Ngày 5-6, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Viện kiểm sát nhân thành phố Urumqi (Tân Cương) đã thông báo bắt giữ 29 đối tượng do nghi ngờ phạm tội khủng bố. Những đối tượng này đối mặt với các tội danh như kích động ly khai, tụ tập gây rối trật tự xã hội, kinh doanh trái pháp luật, kích động và phân biệt đối xử các dân tộc…