Thêm một sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe người lao động

ANTĐ - Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp, nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động và sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. 

Sản phẩm này nhằm bảo vệ cho đối tượng là chủ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, dịch vụ... tham gia bảo hiểm toàn diện cho bản thân và người lao động đang làm việc cho cơ sở của mình trong độ tuổi từ 18 đến 50. Số thành viên được bảo hiểm tối thiểu cho mổi hợp đồng bảo hiểm là 5 người.

Chỉ với mức phí bảo hiểm bình quân 200-300 ngàn đồng/tháng/thành viên, người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm rất thiết thực bao gồm: Chi phí điều trị y tế do tai nạn lên đến 50 triệu đồng/vụ; Chi phí điều trị y tế do bệnh lên đến 100 triệu đồng/năm; Tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên đến 100 triệu đồng; Tử vong, thương tật/bỏng do tai nạn lên đến 300 triệu đồng. Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo nhân Khang nghiệp, cả doanh nghiệp và người lao động đều nhận được nhiều quyền lợi ý nghĩa như: Bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro do tai nạn và do ốm đau bao gồm các bệnh thông thường, bệnh đặc biệt cũng như bệnh hiểm nghèo; Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới và được bảo hiểm 24/24; Chi phí bảo hiểm hợp lý; Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản.

Thêm vào đó, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh mua bảo hiểm cho người lao động của mình được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 22%. Bên cạnh hiệu quả bảo hiểm, Bảo nhân Khang nghiệp còn là một giải pháp hiệu quả giúp thu hút và gìn giữ lao động có tay nghề, thể hiện sự quan tâm, tri ân của chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, dịch vụ đối với những người lao động đang làm việc tại cơ sở của mình.

Đại diện lãnh đạo Công ty BHNT Generali Việt Nam chia sẻ: “Người lao động là nguồn vốn quý giá của doanh nghiệp. Chăm lo cho an toàn và sức khỏe của người lao động không những là hình thức tri ân người lao động thiết thực nhất, mà còn giúp doanh nghiệp lưu giữ được những người có tay nghề cao và quá trình làm việc, cống hiến lâu năm. Nếu không may xảy ra rủi ro ốm đau, tai nạn cho người lao động, thì hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng do thiếu nhân lực, chưa kể chi phí cần hỗ trợ cho người lao động để họ có thể điều trị đúng mức và mau chóng trở lại làm việc. Do đó, có thể nói chăm lo cho sức khỏe của người lao động cũng chính là chăm lo cho sức khỏe của doanh nghiệp mình. Đây chính là ý tưởng chủ đạo khi Generali Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm độc đáo và hữu ích này.”