Thêm một đêm nhạc có Hiền Hồ bị hủy trước sự phản ứng gay gắt từ khán giả

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hiền Hồ tiếp tục vấp phải sự phản ứng gay gắt từ khán giả khi quay trở lại hoạt động ca hát khiến một đêm nhạc có sự tham gia của cô vừa mở bán vé đã buộc phải hủy.
Thêm một đêm nhạc có Hiền Hồ bị hủy trước sự phản ứng gay gắt từ khán giả  ảnh 1

Chiều 29-3 trên Fanpage của tụ điểm tổ chức ca nhạc ở Quảng Ninh thông báo về đêm diễn có tên gọi "Người ấy gặp sẽ tốt hơn" vào tối 22-4-2023 với sự tham gia của 2 nhân vật chính là Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình. Ngay khi vừa đăng tải poster về chương trình này, nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự không hài lòng về việc ban tổ chức mời một ca sĩ có đời tư ồn ào như Hiền Hồ: “Xin đừng mời nghệ sĩ dính bê bối về quán của bạn. Xin hãy góp phần vào cuộc sống văn minh và né tránh những lối sống bị xã hội chê bai, lên án”, “Coi thường khán giả coi thường ngay chính những người nuôi sống các bạn. Các bạn không quan tâm đến đời tư nghệ sĩ nhưng các bạn phải quan tâm đến phản ứng khán giả, đạo đức có vấn đề thì khán giả chúng tôi không thể chấp nhận được”...

Thay vì im lặng thì đơn vị này sau đó chọn cách đáp trả các bình luận chỉ trích rằng, đại ý là: "không quan tâm đến đời tư của nghệ sĩi", "không quan tâm đến những chuyện cá nhân của nghệ sĩ", "đạo đức thì không bàn đến", "bạn không phải là người phán xử", "không book ca sĩ để kể chuyện đời tư mà để hát phục vụ khán giả yêu mến họ"... Những giải thích này của phía ban tổ chức chương trình như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến nhiều cư dân mạng nổi giận và ồ ạt tràn vào Fanpage để bày tỏ sự phản đối dữ dội hơn.

Thêm một đêm nhạc có Hiền Hồ bị hủy trước sự phản ứng gay gắt từ khán giả  ảnh 2

Trước làn sóng chỉ trích và phản ứng gay gắt từ dư luận, đơn vị tổ chức chương trình trên sau đó bất ngờ đưa ra thông báo hủy đêm nhạc có Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ dự kiến diễn ra vào tối 22-4 tới, hỗ trợ hoàn trả hoặc đổi vé xem sang các show tiếp đối với những khán giả đã mua vé xem chương trình này. Chia sẻ về lý do hủy show, phía đơn vị này cho biết do nhận được và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ khán giả nên đã thống nhất với bên ca sĩ và đưa ra quyết định trên, đồng thời gửi lời xin lỗi đến mọi người vì "những thông điệp chưa được chuẩn và chưa được khách quan được bình luận trên Fanpage". Những ý kiến bình luận của khán giả cũng được êkip sản xuất nhận xét là "phù hợp với tình hình thực tiễn" để ban tổ chức rút ra bài học sâu sắc trong công việc hoạt động nghệ thuật.

"Chúng tôi sẽ chú trọng hơn đến những giá trị nghệ thuật mà quý khán giả đang mong muốn và hướng tới, sẽ luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những thông điệp mang tính cộng đồng để tạo ra những sản phẩm phù hợp hơn, giá trị hơn hướng tới khán giả và. khách hàng của mình." - đại diện đơn vị tổ chức khẳng định.

Đây không phải lần đầu tiên Hiền Hồ vấp phải sự cố buộc phải hủy show sau khi vướng vào những lùm xùm không hay liên quan đến chuyện đời tư xảy ra vào đầu năm 2022. Giọng ca sinh năm 1997 sau đó đã lên tiếng xin lỗi và tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong khoảng 6 tháng. Cuối năm 2022 khi trở lại ca hát, cô bị hủy show vào phút cuối trước khi diễn ra đêm nhạc tại một trường Đại học trên địa bàn TP.HCM do có nhiều sinh viên phản ứng, không chấp nhận nghệ sĩ có đời tư ồn ào lên sân khấu biểu diễn.