• Cảnh báo gian lận giao dịch điện tử và thẻ tín dụng

  Cảnh báo gian lận giao dịch điện tử và thẻ tín dụng

  ANTD.VN - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, giao dịch không dùng tiền mặt đã trở nên tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên, điều này kéo theo lượng tội phạm lợi dụng không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đặc biệt là qua giao dịch điện tử và giao dịch thẻ, có xu hướng tăng mạnh.

 • Chi tiêu thông minh với Thẻ tín dụng trong dịp Tết

  Chi tiêu thông minh với Thẻ tín dụng trong dịp Tết

  ANTD.VN -  Thẻ tín dụng đang dần trở thành phương thức thanh toán thay thế tiền mặt của người tiêu dùng. Đặc biệt, thẻ tín dụng được xem là “cứu cánh” cho những ngày cuối năm khi lương thưởng chưa về hoặc chưa kịp xoay sở nguồn tài chính nhưng vẫn muốn sắm sửa đủ đầy cho mùa Tết sắp đến. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần chi tiêu như thế nào để phát huy lợi ích tối đa từ thẻ tín dụng. Cùng tìm hiểu những “mẹo” chi tiêu sau để tự tin với khoản dự phòng tài chính cho dịp Tết này.

 • Ngành tài chính tiêu dùng ‘vượt bão’, đón cơ hội từ đại dịch Covid-19

  Ngành tài chính tiêu dùng ‘vượt bão’, đón cơ hội từ đại dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Năm 2020, “cơn bão” mang tên Covid-19 đã càn quét qua nhiều quốc gia và tạo ra cuộc khủng hoảng kép nghiêm trọng với nhiều nền kinh tế trên thế giới. Cùng chung số phần, lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng hứng chịu những tác động không nhỏ. Tuy nhiên, đứng trước tình hình khó khăn, đây cũng là cơ hội để ngành tài chính tiêu dùng tạo ra sự thay đổi trong xu hướng tiêu dùng, công cuộc chuyển đổi số buộc phải tăng tốc nhằm đáp ứng tốt hơn trải nghiệm của khách hàng.

 • "Siết" hoạt động cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, ví điện tử để tránh biến tướng

  "Siết" hoạt động cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, ví điện tử để tránh biến tướng

  ANTD.VN - Ngân hàng Nhà nước đưa ra hàng loạt quy định mới theo hướng siết chặt hoạt động của hoạt động cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, ví điện tử. Sở dĩ có động thái này vì với thực trạng hoạt động dễ dãi như hiện nay, vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, ví điện tử đang có nguy cơ biến tướng thành kênh cho vay vốn, vay tiêu dùng...

 • TPBank ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo eBank v8.0 và eToken

  TPBank ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo eBank v8.0 và eToken

  ANTD.VN - Sáng 6-12-2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo TPBank eBank v8.0 và eToken với nhiều cải tiến vượt bậc, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt về tốc độ, bảo mật và thân thiện.

 • TPBank đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ Visa Debit năm 2016

  TPBank đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ Visa Debit năm 2016

  ANTD.VN - Tại Hội nghị thường niên năm 2016 của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa diễn ra ngày 29-11-2016 tại Hà Nội, TPBank đã gây bất ngờ lớn, khi vượt qua nhiều ngân hàng vươn lên dẫn đầu nhóm các ngân hàng có doanh số thanh toán trung bình thẻ Visa Debit cao nhất năm 2016 tại Việt Nam. 

 • Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

  Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

  ANTD.VN - Một nhà hàng Thái Lan ở bang Texas (Mỹ) đã khiến khách hàng bối rối khi yêu cầu họ giải phương trình toán học phức tạp để có được mật khẩu wifi miễn phí. 

 • Tướng Mỹ bị sa thải vì dùng tiền công để xem thoát y

  Tướng Mỹ bị sa thải vì dùng tiền công để xem thoát y

  ANTD.VN - Theo báo cáo điều tra của Lầu Năm Góc, Thiếu tướng Ron Lewis, trợ lý của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter, đã dùng thẻ tín dụng của chính phủ để rút tiền từ công quỹ chi tiêu cho các lần ghé chơi các vũ trường thoát y khi công tác tại Seoul, Hàn Quốc và Rome, Italy. 

 • Thản nhiên trộm ví của người chết

  Thản nhiên trộm ví của người chết

  ANTĐ - Cảnh sát vùng ngoại ô thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ) vừa cho biết, Brittney McCoy (26 tuổi) đã trộm một vài đồ vật của ông Ronlad Clinard (67 tuổi) – người tử vong trong tai nạn ô tô bên ngoài nhà của McCoy ở quốc lộ 41.

 • Khám phá sắc màu Châu Âu với VietinBank

  Khám phá sắc màu Châu Âu với VietinBank

  ANTĐ -Ghé Paris ngắm tháp Eiffel, du thuyền trên dòng sông Seine, chiêm ngưỡng Brussels cổ kính, thăm cối xay gió Hà Lan, chụp ảnh tại quảng trường Romerberg… là những điểm đến thú vị của giải thưởng lớn nhất trong Chương trình “Bay cùng VietinBank - khám phá sắc màu Châu Âu”.

 • Ăn xin thời công nghệ cao

  Ăn xin thời công nghệ cao

  ANTĐ - Nếu gặp người đàn ông vô gia cư này đang ăn xin trên đường phố Detroit (Mỹ) nhưng trong túi bạn không có tiền lẻ, đừng ngần ngại rút thẻ tín dụng vì ông ta có mang theo máy quẹt thẻ có thể nhận các thẻ tín dụng.