Thể thao CAND đặt mục tiêu 5-7 HCV SEA Games 29

ANTD.VN - Sáng 18-1, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND, Lễ tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016 đã được tổ chức. 

Đến dự có Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND (Bộ Công an), ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT-DL), cùng lãnh đạo Trung tâm và đông đảo HLV, VĐV trong lực lượng CAND. 

Đại tá Nguyễn Hiền Lương - Giám đốc Trung tâm cho biết, trong năm 2016, thể thao CAND đã tham gia tranh tài 113 giải thi đấu trong nước và quốc tế, giành 622 huy chương (188 HCV, 189 HCB, 245 HCĐ). Trong đó có 26 HCV, 27 HCB, 43 HCĐ quốc tế.

“Năm 2017, thể thao CAND đặt mục tiêu đoạt từ 5-7 HCV SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia, đồng thời đạt thành tích tốt tại các giải quốc tế lẫn trong nước”, Đại tá Nguyễn Hiền Lương nói. 

Ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn mong muốn thể thao CAND sẽ tiếp tục phát huy các môn sở trường, đóng góp tích cực vào thành tích chung của thể thao Việt Nam trong tương lai.