• Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho ki trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này.

 • Khoảng 2 triệu thẻ tín dụng đang lưu hành tại Việt Nam

  Khoảng 2 triệu thẻ tín dụng đang lưu hành tại Việt Nam

  ANTĐ - Cùng sự phát triển thẻ thanh toán nói chung, tốc độ tăng trưởng thẻ tín dụng nói riêng đạt mức độ khả quan xung quanh mốc 20 – 30% trong những năm qua. Hiện tại, ước tính có khoảng hơn 2 triệu thẻ tín dụng đang được lưu hành tại Việt Nam.

 • Gian lận thẻ tín dụng tăng mạnh tại Mỹ

  Gian lận thẻ tín dụng tăng mạnh tại Mỹ

  ANTĐ - Mặc dù là nước có công nghệ phát triển cao, nhưng các vụ đánh cắp và gian lận thẻ tín dụng lại thường xuyên xảy ra tại Mỹ. Trong thời gian gần đây, bọn tội phạm liên tục nhắm vào mục tiêu là các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Mỹ nhằm đánh cắp thông tin và làm giả thẻ thanh toán để rút tiền hoặc mua sắm trực tuyến.  

 • Ngăn chặn lừa đảo qua thẻ thanh toán quốc tế

  Ngăn chặn lừa đảo qua thẻ thanh toán quốc tế

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản gửi các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán và Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam về việc ngăn chặn hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua thẻ thanh toán quốc tế. 

 • Nâng 2 triệu đồng mỗi lần rút tiền ATM

  Nâng 2 triệu đồng mỗi lần rút tiền ATM

  ANTĐ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có công văn yêu cầu các tổ chức liên quan đến thẻ thanh toán, đặc biệt thẻ ATM phải tăng cường kiểm tra, giám sát, tiếp quỹ... tránh gây khó khăn cho người sử dụng trong dịp tết. 

 • Thẻ Westernbank có thể thanh toán tại hơn 60.000 POS

  Thẻ Westernbank có thể thanh toán tại hơn 60.000 POS

  ANTĐ -Ngân hàng TMCP Phương Tây (Westernbank) cho biết, từ hôm nay (18-1), thẻ thanh toán nội địa do Westernbank phát hành chính thức giao dịch được trên máy thanh toán thẻ (POS) của các ngân hàng thành viên Banknet.

 • VPBank và Vietnam Airlines cùng nhau ra loại thẻ mới

  VPBank và Vietnam Airlines cùng nhau ra loại thẻ mới

  ANTĐ - Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng sang trọng bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế.

 • Gian lận thẻ tăng mạnh

  Gian lận thẻ tăng mạnh

  ANTĐ - Dùng thẻ thanh toán quốc tế giả để mua hàng, câu kết đánh cắp thông tin thẻ ATM để rút tiền… là các loại tội phạm thẻ đang gia tăng mạnh tại Việt Nam.