Thể hiện với bạn gái, ngã từ tầng 23 xuống đất, không chết!

  • 27/09/2016 09:20
  • 0 bình luận
  • Đức Thắng
  • In bài
ANTD.VN - Truyền thông Nga rầm rộ đăng tải một câu chuyện như có phép lạ vừa xảy ra ở nước này, khi một thiếu niên ngã từ tầng 23 xuống đất nhưng đã thoát chết.

Theo tin của cổng thông tin Intsidient.Novosibirsk, một nam thiếu niên 16 tuổi ở Novosibirsk đã ngã từ tầng 23 xuống đất nhưng đã may mắn thoát chết. Chuyên gia của đội cứu hộ "Centrospas" là ông Nikolai Nikitenko nói rằng, đây quả là một câu chuyện thần kỳ, khó tìm thấy trong cuộc sống.

"Đó là một phép lạ, cậu thiếu niên đó đã gặp may. Tất cả các định luật vật lý vẫn chưa bị ai hủy bỏ, bạn hãy tưởng tượng tốc độ mà cậu này rơi tầng thứ 23 xuống đất thì sẽ biết!” - ông Nikitenko nói.

Vị chuyên gia cứu hộ này cho biết rằng, công việc cứu hộ, cứu nạn đã khiến ông và các động nghiệp gặp rất nhiều trường hợp ngã từ các tòa nhà cao tầng khác nhau, nhưng vụ như thế này thì chưa bao giờ xảy ra, “rõ ràng là rất hiếm, đây là Đấng Toàn Năng đã cứu cậu ta" - ông Nikitenko nói.

Hôm 24 tháng 9, một thiếu niên 16 tuổi đã bị ngã xuống ban công của một căn phòng nằm trên tầng 23 của tòa nhà cao tầng ở quận Kirov, thành phố Novosibirsk.

Thể hiện với bạn gái, ngã từ tầng 23 xuống đất, không chết! ảnh 1

Nóc chiếc xe Renault Logan bẹp dúm đã cứu được tính mạng cậu thiếu niên 16 tuổi

Tuy nhiên, điều cực kỳ may mắn đã xảy ra là cậu đã rơi xuống nóc chiếc xe taxi hiệu Renault Logan, do đó mà lực rơi được giảm nhẹ. Cậu thiếu niện chỉ bị gãy xương kín ở bả vai và nhiều vết bầm tím, tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi các nhân viên cứu hộ và lực lượng ý tế đến hiện trường, tình trạng của nạn nhân được đánh giá là khá ổn định và tỉnh táo.

Được biết, cậu thiếu niên này đang ở trong căn hộ với cô bạn gái và định tạo ấn tượng bằng cách trèo qua ban công, treo người vào lan can nhưng bị tuột tay rơi xuống. Cú rơi có lực rất mạnh đã khiến nóc chiếc xe Renault Logan bẹp dúm, tuy nhiên nó đã cứu được tính mạng cậu.

Được biết, ở Nga trong thời gian qua đã có khá nhiều vụ tai nạn do các màn thể hiện, mà một trong những ví dụ tiêu biểu là các màn trèo lên các nơi nguy hiểm để “chụp ảnh tự sướng” (Selfie).

Hồi tháng 3 năm nay, một người đàn ông Nga đã bị rơi từ mái nhà thờ Công giáo Catherine trên đại lộ Nevsky ở St. Petersburg khi chụp ảnh tự sướng. Ông này bị chấn thương nặng phải nhập viện, nhưng rất may là cũng đã thoát chết. 

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục