• Thể dục Việt Nam đoạt 2 HCV Cúp thế giới

  Thể dục Việt Nam đoạt 2 HCV Cúp thế giới

  ANTD.VN - Nguyễn Tuấn Đạt và Đinh Phương Thành xuất sắc mang về 2 HCV cho đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam tại Cúp thế giới - World Challenger Cup 2016 đang diễn ra tại Hungary.

 • ASIAD ngày 25-9: Điểm sáng Phan Thị Hà Thanh

  ASIAD ngày 25-9: Điểm sáng Phan Thị Hà Thanh

  ANTĐ - Tấm HCB cầu thăng bằng của VĐV thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh chính là thành tích cao nhất mà đoàn thể thao Việt Nam có được trong ngày hôm nay (25-9), ngày thi đấu thứ 6 của Á vận hội 2014.

 • Hướng về đấu trường ASIAD

  Hướng về đấu trường ASIAD

  ANTĐ - Điều đáng mừng nhất với thể thao Việt Nam là nhiều tài năng trẻ đã sớm khẳng định mình, tỏa sáng ở các đấu trường quốc tế. Đây chính là những niềm hy vọng Vàng của thể thao Việt Nam trong năm 2014.

 • Đã̃ đế́n lúc chia tay “hộ̣i là̀ng”

  Đã̃ đế́n lúc chia tay “hộ̣i là̀ng”

  ANTĐ - Myanmar, nước chủ nhà SEA Games 27 vào cuối năm nay sẽ không tổ chức thi đấu thể dục dụng cụ (TDDC), môn giành nhiều HCV nhất cho đoàn Việt Nam tại Indonesia 2 năm trước.

 • Đừng tham bát, bỏ mâm

  Đừng tham bát, bỏ mâm

  ANTĐ - Thể dục dụng cụ (TDDC) chính thức bị cắt khỏi hệ thống thi đấu SEA Games 27, điều nhiều người quan tâm lúc này là ngành thể thao sẽ đối xử thế nào với những VĐV bỗng dưng… “thất nghiệp”. Nỗi lo bị rút ruột kinh phí đang khiến lãnh đạo cùng các VĐV bộ môn này lo lắng.

 • Tư duy “ăn xổi”

  Tư duy “ăn xổi”

  ANTĐ - Chiều qua 30-1, trong cuộc họp toàn thể của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á diễn ra ở thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar), BTC SEA Games 27 đã ra thông báo chính thức về việc chốt các môn thi đấu, trong đó phải kể tới việc loại Thể dục dụng cụ (TDDC), điều khiến nhiều quốc gia, đặc biệt là Việt Nam, không khỏi thất vọng.

 • Bầu chọn VĐV tiêu biểu 2012: Phan Thị Hà Thanh độc diễn

  Bầu chọn VĐV tiêu biểu 2012: Phan Thị Hà Thanh độc diễn

  ANTĐ - Trong một năm ảm đạm của thể thao Việt Nam, VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh tỏa sáng với suất dự Olympic 2012 cùng 3 HCV tại giải vô địch châu Á, Cúp thế giới và Toyota Cup. Không quá bất ngờ nếu cô gái gốc Hải Phòng bảo vệ thành công danh hiệu VĐV tiêu biểu năm.

 • Phan Thị Hà Thanh khép lại năm 2012 bằng cú đúp Vàng

  Phan Thị Hà Thanh khép lại năm 2012 bằng cú đúp Vàng

  ANTĐ - Ngay sau tấm HCV tại giải châu Á, cô gái 21 tuổi tiếp tục bước lên đỉnh vinh quang châu lục với tấm HCV giải Toyota cup 2012 vừa kết thúc tại Nhật Bản, khép lại một năm thi đấu rất thành công. 

 • Hà Thanh giành HCV châu Á đầu tiên cho TDDC Việt Nam

  Hà Thanh giành HCV châu Á đầu tiên cho TDDC Việt Nam

  ANTĐ - Từ Phúc Kiến, Trung Quốc, trưởng đoàn TDDC Việt Nam, bà Nguyễn Kim Lan báo tin vui: VĐV Phan Thị Hà Thanh đã xuất sắc giành HCV tại giải VĐCÁ, tại nội dụng nhảy ngựa thi đấu chiều 13-11.

 • VĐV gốc Việt giành huy chương lịch sử

  VĐV gốc Việt giành huy chương lịch sử

  ANTĐ - Không phải là màu vàng, nhưng tấm HCB mà tài năng gốc Việt Marcel Nguyễn đem về cũng đủ để đoàn TDDC của Đức mở tiệc ăn mừng, khi đó là tấm huy chương toàn năng nam đầu tiên của Đức tại Olympic, kể từ năm 1936.

 • TDDC nữ Trung Quốc thảm bại

  TDDC nữ Trung Quốc thảm bại

  ANTĐ - Đợt thi vòng loại TDDC nữ đã kết thúc vào rạng sáng 30-7 với sự thành công vượt trội của đội Mỹ trong khi đó Trung Quốc, đoàn cực kỳ mạnh ở nội dung này, đã thất bại thảm hại.

 • Nghịch lý ở Olympic: Cháy vé nhưng... thừa chỗ

  Nghịch lý ở Olympic: Cháy vé nhưng... thừa chỗ

  ANTĐ - Bất chấp hầu hết các sự kiện đều “cháy vé” từ lâu, nhưng thực tế có rất nhiều ghế trống tại một số môn thể thao hấp dẫn như bơi, thể dục dụng cụ, bóng chuyền và một số khán đài ở khu vực Greenwich Park tại London 2012.