Thầy trò Miura được bơm "doping tiền thưởng"

ANTD.VN - Bên cạnh mức thưởng 400 triệu đồng/trận thắng sân nhà, 500 triệu đồng/trận thắng sân khách, lãnh đạo CLB TP.HCM còn treo thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của cầu thủ.

CLB TP.HCM đang trải qua quãng thời gian khó khăn, khi lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng vì chấn thương và án kỷ luật, cùng việc khuyết vị trí người đứng đầu quản lý đội bóng sau khi chia tay quyền Chủ tịch Lê Công Vinh.

Những tổn thất trên kéo theo tinh thần suy giảm và hệ quả là thầy trò HLV Miura thất bại trong 2 trận đấu gần nhất (thua Hải Phòng 0-1 và thua Hà Nội 1-4) ngay trên sân Thống Nhất.

Kết quả này khiến đội bóng tụt từ hạng 4 xuống hạng 8, qua đó xa dần mục tiêu lọt top 3 ngay giai đoạn 1.

CLB TP.HCM treo thưởng nhằm kích thích tinh thần, tăng động lực thi đấu cho cầu thủ

Từ nay tới khi kết thúc lượt đi, V-League 2018 còn 6 vòng đấu. Để khích lệ tinh thần toàn đội, ngày 15-5, lãnh đạo đội bóng thông báo quyết định sẽ thưởng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng, bất kể được ghi trên sân nhà hay sân khách và kết quả trận đấu đó ra sao.

Cùng với đó, thầy trò HLV Miura sẽ nhận thưởng 400 triệu đồng cho mỗi chiến thắng sân nhà và 500 triệu đồng nếu giành trọn vẹn 3 điểm trên sân khách.

Đây được xem như liều "doping tinh thần" cho toàn đội sau những biến động xảy ra với đội nhà thời gian qua, đồng thời cũng để cải thiện khả năng ghi bàn của hàng công khi sau 7 trận, TP.HCM mới có vỏn vẹn 7 bàn thắng (trung bình 1 bàn/trận).

Ngày 19-5 tới, thầy trò HLV Miura sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Kế đó tiếp tục làm khách của Than Quảng Ninh (vòng 9) trước khi trở lại sân nhà Thống Nhất tiếp đương kim vô địch Quảng Nam (vòng 10).

HAGL, Cần Thơ và Bình Dương là đối thủ ở 3 vòng đấu cuối lượt đi, thời điểm CLB TP.HCM phải nỗ lực tối đa để đạt mục tiêu lọt tốp 3.