• Vì tấm vé còn lại

  Vì tấm vé còn lại

  ANTĐ - Sau khi tách khỏi Liên Xô cũ, đây mới là lần thứ ba ĐT Nga góp mặt ở World Cup, sau các năm 1994 và 2002. Trong khi đó, vào lần cuối cùng mà người Nga đến World Cup trước giải đấu hiện tại, Hàn Quốc đã lọt tới tận bán kết năm 2002. Nhưng có một sự thật, thành tích ấy được sự giúp sức lớn của các trọng tài. 

 • Nhảy vào lửa…

  Nhảy vào lửa…

  ANTĐ - “Nhiều người bảo tôi, sao ông cứ nhảy vào lửa làm gì. Tôi cũng chỉ cười mà bảo, nếu trúng cử thì đó cũng là số phận, là định mệnh của tôi, không thể từ chối” – ông Lê Hùng Dũng tâm sự khi nhậm chức Chủ tịch VFF khóa VII.

 • U19 Việt Nam chuẩn bị về nước "thay máu" lực lượng

  U19 Việt Nam chuẩn bị về nước "thay máu" lực lượng

  ANTĐ - Ngày 21-4 tới, U19 Việt Nam sẽ về nước, kết thúc chuyến tập huấn châu Âu kéo dài 50 ngày. Ở đợt tập trung tới, chắc chắn sẽ có những bổ sung mới cho đội để chuẩn bị cho VCK châu Á U19 tại Myanmar vào tháng 10.

 • Man City ra giá 30 triệu bảng cho Luke Shaw

  Man City ra giá 30 triệu bảng cho Luke Shaw

  ANTĐ - Chelsea, Manchester United và Tottenham đang rất quan tâm đến thần đồng bóng đá Anh. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Manuel Pellegrini rất tự tin rằng họ có thể giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này.

 • Vicem Hải Phòng: Chạy trốn “lời nguyền”

  Vicem Hải Phòng: Chạy trốn “lời nguyền”

  ANTĐ - Đội bóng đất Cảng đang phải chịu sự ám ảnh ghê gớm bởi “lời nguyền” của V-League, rằng đội bóng xếp chót BXH lượt đi phải xuống chơi hạng nhất. Hóa giải “lời nguyền” là mục tiêu mà thầy trò HLV Lê Thụy Hải hướng tới, có điều thành công hay không lại là chuyện khác.

 • Tái cấu trúc hay là “thay máu”?

  Tái cấu trúc hay là “thay máu”?

  ANTĐ - Công bằng mà nói, tại đấu trường SEA Games 26, U23 Việt Nam thảm bại toàn diện. Tôi đồng tình với nội dung “Bức tâm thư gửi VFF” của Hội CĐV bóng đá Việt Nam “U23 Việt Nam lần này, đó là sự bạc nhược của một tập thể thiếu sức sống, thiếu khát vọng và xem nhẹ màu cờ sắc áo Quốc gia, thì thất bại quả là đáng xấu hổ”.